Download VirtualDJ Pro mới nhất 2021

Download VirtualDJ Pro mới nhất 2021

VirtualDJ là phần mềm mix nhạc được sử dụng nhiều nhất trên thế giới với khoảng hơn 1 trăm triệu lượt tải xuống. Sử dụng công nghệ thông minh tiên tiến nhất và các tính năng trực quan, VirtualDJ dễ dàng học và thành thạo cho bất kỳ DJ nào mớt bắt đầu. Và nó miễn phí cho sử dụng không chuyên nghiệp.

Download VirtualDJ

Một số điểm nổi bật

VirtualDJ cho đến nay là phần mềm DJ được sử dụng nhiều nhất trên hành tinh, với hơn 100.000.000 lượt tải xuống. Đóng gói công nghệ DJ thông minh tiên tiến nhất và các tính năng trực quan, VirtualDJ dễ dàng học hỏi và thành thạo cho bất kỳ DJ khởi đầu nào. Và nó miễn phí cho sử dụng không chuyên nghiệp.

VirtualDJ cho phép bạn bắt đầu pha trộn như một DJ ngay lập tức, chỉ với máy tính của bạn. Để thực hành và tìm hiểu, hoặc chuẩn bị các bộ & danh sách phát. VirtualDJ hoạt động cho mọi loại DJ, có hoặc không có phần cứng.

VirtualDJ hỗ trợ vô số định dạng âm thanh, video và karaoke. Giải trí cho khách của bạn bằng hình ảnh tuyệt đẹp, trộn video hoặc tổ chức các sự kiện karaoke. Quản lý thư viện bài hát cao cấp với tìm kiếm nhanh, thư mục thông minh, danh sách phát… Và với các đề xuất AI, yêu cầu và danh mục trực tuyến.

Tích hợp các hiệu ứng âm thanh và video chuyên nghiệp để tăng cường âm thanh và bản phối của bạn. Và bộ lấy mẫu không giới hạn với điều khiển dễ dàng các vòng lặp âm thanh và / hoặc video.

Các nghiên cứu độc lập cho thấy VirtualDJ có tỷ lệ sự cố thấp nhất trong ngành! Sử dụng mã được tối ưu hóa cao, đáng tin cậy và được kiểm tra tốt, VirtualDJ chạy mượt mà và nhanh hơn bất kỳ phần mềm nào của đối thủ cạnh tranh và có thể được tin cậy cho hợp đồng biểu diễn của bạn.

VirtualDJ hỗ trợ nhiều bộ điều khiển và phần cứng DJ hơn bất kỳ phần mềm nào khác. Với hỗ trợ plug & play cho hơn 300 bộ điều khiển, sự lựa chọn thiết bị là của bạn. Từ dễ sử dụng bộ điều khiển cấp nhập cảnh đến bộ trộn câu lạc bộ tiên tiến, chỉ cần kết nối bộ điều khiển của bạn và bạn đã sẵn sàng để trộn.

Download VirtualDJ Pro

Virtual DJ bao gồm một bộ công cụ trộn đáng kinh ngạc, khiến nó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các DJ chuyên nghiệp và là một thách thức tốt cho những người mới bước chân vào ngành công nghiệp âm nhạc.

VirtualDJ Pro 8.4.5308

VirtualDJ PRO 8.2.3752 Portable+Plugins

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*