Download Microsoft Hyperlapse Pro 1.6 Portable

Download Microsoft Hyperlapse Pro 1.6 Portable

Microsoft Hyperlapse Pro hoàn toàn có thể chuyển đổi video góc nhìn thứ nhất thành các clip hyperlapse thú vị, cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc quan trọng để ghi nhớ và chia sẻ với người khác. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể dễ dàng tạo video tua nhanh thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Download Microsoft Hyperlapse Pro 1.6 Portable

Tính năng Microsoft Hyperlapse Pro

Microsoft Hyperlapse Pro cho phép bạn chọn máy ảnh và chế độ chụp, hỗ trợ cam hành động như các mẫu GoPro và Sony HDR. Tùy chọn này khá quan trọng vì ứng dụng có thể tối ưu hóa đầu ra nếu nó có thông tin liên quan đến máy ảnh đã sử dụng.

Trình hướng dẫn bắt đầu bằng cách nhắc bạn chọn video (MP4, MOV và WMV là các định dạng được hỗ trợ) để xử lý. Đoạn clip được tải ngay lập tức trong khu vực xem trước. Để rút ngắn thời gian, bạn chỉ cần chọn thời gian bắt đầu và kết thúc bằng các thao tác kéo và thả.

Microsoft Hyperlapse Pro Portable cho phép bạn tăng tốc video chỉ trong vài bước đơn giản, với các chuyển tiếp mượt mà, ngay cả đối với các clip được quay trong chuyển động.

Tốc độ xử lý của ứng dụng khá nhanh với khả năng tạo ra các khung hình chuyển động mượt mà và ổn định hơn. Người dùng có thể tạo ra các đoạn video chất lượng cao với các tùy chọn tốc độ tua nhanh từ 1x đến 20x. Hyperlapse Pro có khả năng xử lý nguồn video từ các điện thoại di động cho đến các máy quay hành động GoPro.

Download Microsoft Hyperlapse Pro Portable

Microsoft Hyperlapse Pro v1.6.116.0×64 Portable sẽ giúp cho những video bị đứt quãng, cảnh quay bị rung trở nên ổn định và mượt mà hơn nhờ công nghệ tua nhanh. Bạn sẽ dễ dàng xử lý một đoạn video “rung như động đất” khi dùng điện thoại hay thiết bị GoPro để quay lại chuyến phiêu lưu bằng xe đạp leo qua những ngọn đồi núi gập ghềnh, đồng thời cho phép bạn tạo ra video ở nhiều tốc độ khác nhau.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*