Download VideoMeld 1.62 Portable

Download VideoMeld 1.62 Portable

VideoMeld Portable là một phần mềm tiện dụng được thiết kế đặc biệt để bạn có thể chỉnh sửa các tệp âm thanh hoặc video nhiều bản nhạc hoặc trộn chúng với nhau. Với giao diện của ứng dụng rất trực quan và do đó, nó có thể dễ dàng được sử dụng bởi bất kỳ đối tượng người dùng nào, bất kể kinh nghiệm trước đây của họ về máy tính

Download VideoMeld 1.62 Portable

Tính năng VideoMeld

VideoMeld Portable là trình chỉnh sửa tất cả trong một Chỉnh sửa kéo và thả nhanh chóng, trực quan với các hiệu ứng kéo và thả. Sao chép, cắt, tách, hợp nhất, cắt và xén một cách dễ dàng. Thêm chú thích văn bản, lớp phủ, hiệu ứng động đặc biệt và chuyển tiếp. Kết hợp (kết hợp) bất kỳ số lượng tệp âm thanh, tệp video, ảnh và hình ảnh nào thành một tệp duy nhất, chất lượng cao.

Tạo các bài thuyết trình hoặc hướng dẫn ấn tượng với nhạc nền, video hình trong tranh, ảnh, hình ảnh và lớp phủ. Chỉnh sửa phim gia đình, loại bỏ các phần không mong muốn, tăng cường màu sắc và độ tương phản, đồng thời thêm tiêu đề và chú thích. Sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt để tạo video trông chuyên nghiệp, tương thích để tải lên YouTube hoặc Vimeo. Sử dụng Trình ghi màn hình tích hợp trên máy tính để tạo video cho video đào tạo phần mềm, trình diễn hoặc quảng cáo. Tạo các tệp âm thanh đa kênh, đa kênh, giữ giọng hát và nhạc cụ tách biệt để làm lại hoặc phối lại dễ dàng hơn.

VideoMeld Portable cho phép người dùng ghi lại mọi thứ đang diễn ra trên màn hình của bạn với nhiều tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như “Kính lúp dùng chuột” hoặc chỉ chụp một số cửa sổ hoặc khu vực nhất định trên màn hình. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn quan tâm đến việc tạo các hướng dẫn chẳng hạn.

Chương trình trình bày trong một màn hình giống như tab tất cả các hiệu ứng cho âm thanh và video, chẳng hạn như “Cắt / Xoay / Thu phóng”, “Phối cảnh”, “Phóng đại”, “Quảng cáo chiêu hàng” và “Giảm nhiễu”. Ứng dụng hỗ trợ nhập từ một loạt các định dạng tệp, bao gồm MP3, WAV, MP4, WMV, PNG, JPG, BMP và danh sách này vẫn tiếp tục.

Download VideoMeld Portable

VideoMeld 1.62×64 Portable là một phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các tệp âm thanh và video đa rãnh. Bạn có thể ghi lại các hành động được thực hiện trong các khu vực cụ thể của màn hình và có một số lượng lớn các hiệu ứng mà bạn có thể thêm vào các bản nhạc đa phương tiện, các tính năng làm cho tiện ích này trở nên hiệu quả và hữu ích.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*