Download NextUp TextAloud 4.0.26 Portable

Download NextUp TextAloud 4.0.26 Portable

NextUp TextAloud là một công cụ có thể chuyển văn bản thành giọng nói cho PC Windows giúp chuyển đổi văn bản của bạn từ tài liệu, email và trang web thành giọng nói có âm thanh tự nhiên. Giọng nói cao cấp tùy chọn cung cấp nhiều ngôn ngữ và trọng âm đáng kinh ngạc.

Tính năng NextUp TextAloud

NextUp TextAloud Portable có thể chuyển từ chế độ một bài viết sang nhiều bài viết, lưu bài viết dưới dạng tệp văn bản hoặc âm thanh, cũng như sử dụng tiện ích tách tệp và chuyển đổi tệp hàng loạt.

Bạn có thể sử dụng các chức năng hoàn tác, làm lại, cắt, sao chép, dán và tìm kiếm, chèn tạm dừng hoặc thay đổi giọng nói, thêm dấu trang, cho phép đọc bài viết hiện tại thành tệp và chuyển sang bài viết tiếp theo.

NextUp TextAloud Portable có thể lưu bài đọc hàng ngày của bạn thành các tệp âm thanh để nghe ở mọi nơi. Tiện ích tách tệp tích hợp cũng như trình chuyển đổi tệp hàng loạt hỗ trợ chuyển đổi từng chương đang đọc của bạn sang tệp âm thanh. Ngoài ra người dùng iTunes có thể đồng bộ với TextAloud.

Bạn có thể định cấu hình các tùy chọn chương trình (ví dụ: cho phép tự động đọc văn bản mới, đặt đầu ra tệp thành nhiều tệp, đặt khoảng thời gian tạm dừng câu và đoạn), chọn thiết bị âm thanh, định cấu hình phím tắt, đặt kích thước và phông chữ của bài viết, sử dụng trình chỉnh sửa phát âm, tùy chỉnh thanh công cụ, chuyển sang giao diện khác

TextAloud đã tích hợp sẵn các tiện ích mở rộng cho trình duyệt web Chrome và Microsoft Word. Thanh công cụ nổi cho phép TextAloud đọc văn bản đã chọn từ bất kỳ cửa sổ nào. Người dùng các dịch vụ lưu trực tuyến Pocket và Instapaper có thể nhập các bài báo đã được đánh dấu vào TextAloud.

Giao diện dễ hiểu đối với người dùng mới đồng thời cũng được sắp xếp hợp lý để làm việc với khối lượng cao hơn. Các tính năng và điều khiển được tối ưu hóa qua nhiều năm phản hồi từ một lượng lớn người dùng TextAloud.

TextAloud là một công cụ tuyệt vời để đọc lại các tài liệu, báo cáo và email của bạn trước khi gửi đi. Nghe các từ của chính bạn đọc lại cho bạn là một cách hiệu quả để bắt các lỗi mà mắt thường bỏ sót khi đánh máy.

Download NextUp TextAloud Portable

TextAloud có thể dễ dàng được sử dụng bởi người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm hơn. Chương trình chiếm một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình, bao gồm một tệp trợ giúp toàn diện và các mẹo hàng ngày, đồng thời không đóng băng, gặp sự cố hoặc bật lên bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng.

NextUp TextAloud 4.0.52 Setup

NextUp TextAloud 4.0.26 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*