Download Photolemur 3 Portable

Download Photolemur 3 Portable

Photolemur là ứng dụng giúp chỉnh sửa nâng cao chất lượng ảnh với công nghệ AI. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đặc biệt này dường như được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia bình thường, những người không có kiến thức cần thiết để thực hiện các chỉnh sửa ảnh tùy chỉnh.

Download Photolemur 3 Portable

Tính năng Photolemur

Photolemur Portable trợ tệp rất ấn tượng và bạn có thể xử lý hình ảnh dưới các định dạng như BMP, DIB, JPG, JPEG, JPE, JIF, JFIF, JP2, J2K, JPF, PNG, PSD, TIFF và RAW.

Cơ chế xử lý ảnh mới – Perfect Eye. Công nghệ này được cung cấp bởi trí thông minh nhân tạo và đã được thử nghiệm trên 120.000 hình ảnh của 65 nhiếp ảnh gia. Nó kiểm tra màu sắc của các láng giềng của mỗi điểm ảnh trong lưới và tự động làm cho màu sắc trông sống động và tự nhiên.

Photolemur Portable làm cho ảnh của bạn hoàn hảo với công nghệ hiện đại, tự động phân tích và điều chỉnh mọi thứ mà nó thấy để khôi phục chi tiết bị mất, chạm vào khuôn mặt và tăng ánh sáng cũng như màu sắc.

Phần mềm cung cấp phục hồi màu sắc, tăng cường bầu trời, bù sáng, dehaze thông minh, chỉnh ánh sáng tự nhiên, tăng cường tán lá, giảm tiếng ồn, hoàn thiện màu sắc, sửa chữa JPG và xử lý nguyên liệu.

Download Photolemur 3 Portable

Photolemur có giao diện người dùng mang tính cách mạng được thiết kế bởi một nhà thiết kế đoạt giải thưởng Red Dot, Photolemur cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ cần kéo và thả ảnh của bạn và cho toàn bộ quá trình chỉnh sửa ảnh được thực hiện bởi chính công nghệ.

Photolemur 3 v1.1.0.2443×64 Setup

Photolemur 3 v1.1.0.2443×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*