Download PotPlayer Portable mới nhất

Download PotPlayer Portable mới nhất

PotPlayer là một trình phát phần mềm đa phương tiện được phát triển cho hệ điều hành Microsoft Windows. PotPlayer mới nhất nổi bật với giao diện đẹp mắt. Trình phát đa phương tiện miễn phí này có thể phát hầu hết các file media mà không cần cài thêm codec, hỗ trợ OpenCodec và tất nhiên bạn cũng có thể cài đặt tự động các gói codec bên ngoài. Đây là chương trình phát nhạc và giải trí đơn giản, dễ sử dụng so với nhiều dự án mã nguồn mở khác.

Download PotPlayer Portable mới nhất

Một số đặc điểm của PotPlayer

PotPlayer cung cấp hiệu suất tối đa với tài nguyên tối thiểu bằng cách sử dụng DXVA, CUDA, QuickSync. Tận dụng tốt nhất những gì bạn có.

Hỗ trợ nhiều loại kính 3D khác nhau để bạn có thể có được trải nghiệm 3D bất cứ lúc nào bạn muốn bằng 3DTV hoặc PC. Định dạng đầu ra khác nhau (Side by Side, Top and Bottom, Page Flipping) được hỗ trợ.

Không cần phải cài đặt các codec khác nhau mọi lúc khi sử dụng trình phát. Hỗ trợ OpenCodec để người dùng có thể dễ dàng thêm bất kỳ codec nào họ muốn.

Chơi video mượt mà, liền mạch, xem trước cảnh với ảnh chụp nhanh.

Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề khác nhau: Phụ đề chữ (SMI & SRT), DVD (Vobsub), phụ đề Blu-ray, phụ đề động ASS/SSA, các thẻ SMI Ruby,…

Đánh dấu cảnh hoặc chương yêu thích. Hỗ trợ Direct3D9 Ex Flip Mode và Overlay. Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau như DVD, TV, HDTV.

Potplayer cũng hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, người dùng dễ dàng lựa chọn các loại card âm thanh phổ biến, chế độ đầu xa, xuất S/PDIF trước hoặc sau khi xử lý AC3 và DTS. Có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn là Potplayer 32bit và Potplayer 64bit.

Download PotPlayer Portable

PotPlayer 1.7.21126 Portable

Download PotPlayer Setup 32 bit

Download PotPlayer Setup 64 bit

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*