Download AVS Media Player 5.2

Download AVS Media Player 5.2

AVS Media Player là trình phát phương tiện hỗ trơ xem video, phát âm thanh và xem hình ảnh của bạn với AVS Media Player. Chương trình kết hợp chức năng phong phú và giao diện thân thiện với người dùng.

Download AVS Media Player 5.2.1.138 free

Các tính năng AVS Media Player

AVS Media Player có GUI khá đơn giản, nhưng điều này không có nghĩa là nó trông lỗi thời theo bất kỳ cách nào. Là một công cụ thân thiện với người dùng, cửa sổ chính chỉ tích hợp một loạt các tính năng cơ bản, với tất cả các tính năng khác đều có thể truy cập thông qua menu ngữ cảnh.

Xem video: Mở video với hầu hết mọi phần mở rộng tập tin như AVI, MPEG, WMV, MP4, DVR-MS, MKV, FLV, OGG,… với AVS Free Media Player.

Phát âm thanh: Thêm các bản âm thanh ở bất kỳ định dạng nào như WAV, MP3, ALAC, FLAC, M4A, OGG, AAC, AMR,… Tạo danh sách phát cá nhân theo bất kỳ sở thích và phong cách nào với AVS Free Media Player.

Xem ảnh của bạn: Chọn hình ảnh ở định dạng PNG, JPEG, TIFF, GIF, v.v. và xem chúng dưới dạng trình chiếu.

Tận hưởng hiệu ứng âm thanh xung quanh: AVS Free Media Player hỗ trợ cấu hình loa 3.1, 5.1 và 7.1. Bật Hiệu ứng âm thanh vòm và có cảm giác như thể bạn đang ở trong rạp chiếu phim.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện AVS Free Media Player có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

Download AVS Media Player

AVS Media Player 5.2.1.138 là một chương trình có thể tiếp cận giúp bạn thưởng thức âm nhạc, phim và hình ảnh của mình. Các khả năng của chương trình mở rộng ra ngoài cửa sổ chính có vẻ đơn giản, là một công cụ phải đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*