Download SMPlayer Portable mới nhất

Download SMPlayer Portable mới nhất

SMPlayer là một trình phát phương tiện miễn phí cho Windows và Linux với các codec tích hợp có thể phát hầu như tất cả các định dạng video và âm thanh. Nó không cần bất kỳ codec bên ngoài. Chỉ cần cài đặt SMPlayer và bạn sẽ có thể chơi tất cả các định dạng mà không gặp rắc rối để tìm và cài đặt gói codec.

Download SMPlayer Portable mới nhất

Một số đặc điểm của SMPlayer

Chơi tất cả các định dạng phương tiện truyền thông: SMPlayer hỗ trợ các định dạng và codec được biết đến nhiều nhất: avi, mp4, mkv, mpeg, Mov, divx, h.264 … bạn có thể chơi tất cả chúng, nhờ các codec tích hợp. Bạn không cần phải tìm và cài đặt codec bên thứ ba.

Hỗ trợ cho YouTube: SMPlayer có thể phát video YouTube và nó cũng có sẵn một plugin tùy chọn để tìm kiếm video YouTube.

SMPlayer đi kèm với một số giao diện và chủ đề biểu tượng, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện của trình phát.

SMPlayer có thể tìm kiếm và tải xuống phụ đề từ opensubtitle.org.

SMPlayer bao gồm nhiều tính năng nâng cao như bộ lọc video và âm thanh, thay đổi tốc độ phát lại, điều chỉnh độ trễ âm thanh và phụ đề, bộ chỉnh âm video … và nhiều tính năng khác.

SMPlayer có sẵn cho Windows và Linux. SMPlayer tương thích với Windows XP / Vista / 7/8/10. Các thiết bị 2 trong 1 có màn hình cảm ứng cũng được hỗ trợ .

SMPlayer có sẵn hơn 30 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật,…

Một trong những tính năng thú vị nhất của SMPlayer: nó ghi nhớ cài đặt của tất cả các tệp bạn phát . Vì vậy, bạn bắt đầu xem một bộ phim nhưng bạn phải rời đi … đừng lo lắng, khi bạn mở lại bộ phim đó, nó sẽ được tiếp tục tại cùng thời điểm bạn rời khỏi nó và với cùng các cài đặt: bản nhạc, phụ đề, âm lượng,…

Download SMPlayer

SMPlayer Portable có sẵn phiên bản cài đặt và phiên bản Portable (không cần cài đặt) cho bạn lựa chọn

SMPlayer Portable (32 bit)

SMPlayer Portable (64 bit)

SMPlayer Setup (32 bit)

SMPlayer Setup (64 bit)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*