Download RealPlayer Offline Installer 20.0.2

Download RealPlayer Offline Installer 20.0.2

RealPlayer là trình phát video và phương tiện tối ưu cho máy tính. Phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi nhiều tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó. Để thưởng thức các video tuyệt vời, độc đáo RealPlayer còn hỗ trợ người dùng tối ưu hóa âm thanh với 10-Band Graphic Equalizer và tinh chỉnh hình ảnh sắc nét nhất với các lựa chọn của người dùng. Đặc biệt, RealPlayer cho phép chơi các video ở mọi định dạng media phổ biến gồm Quicktime MPEG-4, Windows Media, DVD.

Download RealPlayer

Một số đặc điểm của RealPlayer

RealPlayer có các phiên bản miễn phí và trả phí cho bạn lựa chọn sử dụng. Dưới đây là một số tính năng cơ bản của RealPlayer.

Tải xuống video trên web: Bạn có thể lưu video từ các trang web phổ biến chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm cả YouTube.

Chuyển đổi video: RealPlayer chuyển đổi video thành các định dạng video phổ biến nhất để bạn có thể xem tất cả các video của mình với chất lượng xem vượt trội. Bạn cũng có thể biến các tập tin video thành tập tin âm thanh MP3 để dễ nghe khi đang di chuyển.

Chơi và ghi DVD: Bao gồm phần mềm ghi đĩa CD tích hợp để bạn có thể tạo CD của danh sách phát yêu thích của mình chỉ bằng một nút bấm.

Xem video của bạn trên TV: Truyền phát video HD đến TV của bạn bằng Xbox One, Roku hoặc Chromecast.

Quản lý bộ sưu tập phương tiện của bạn: Quản lý tất cả thư viện phương tiện của bạn ở một nơi để bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần, khi bạn cần.

Cấu hình máy tính RealPlayer

  • Hệ điều hành: Windows 7 Home Premium, Professional, Enterprise, or Ultimate (32- or 64-bit) Windows 8, Windows 8 Pro, or Enterprise (32- or 64-bit) in Desktop Mode Windows 10.
  • CPU: i3 or faster.
  • RAM: 4 GB.
  • Hard disk: 1.5 GB available free space
  • Trình duyệt web: Google Chrome current version, and two previous versions, Mozilla Firefox current version, and two previous versions, Microsoft Internet Explorer 9 or later Edge (Windows 10 browser).

Download RealPlayer

RealPlayer có phiên bản cài đặt Online và Offline cho bạn lựa chọn cài đặt

RealPlayer Online Installer

RealPlayer Offline Installer 20.0.2.316

RealPlayer Offline Installer 18.1.20.206

RealPlayer Offline Installer 15.0.5.109 Plus

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*