Download Remove Logo From Video 1.1

Download Remove Logo From Video 1.1

Remove Logo From Video (Remove Logo Now) giúp loại bỏ biểu trưng khó chịu, lớp phủ văn bản và phụ đề không thể tháo rời khỏi video của bạn ở chế độ hoàn toàn tự động. Nó sẽ tự động phân tích luồng video, xác định vị trí và loại bỏ các lớp phủ tĩnh như logo kênh, phụ đề không mong muốn và hình mờ. Thuật toán Inpainting độc đáo loại bỏ các đối tượng tĩnh khỏi luồng video một cách duyên dáng, để lại không hoặc gần bằng không dấu vết hiển thị ngay cả trong những trường hợp phức tạp nhất.

Download Remove Logo From Video 1.1

Tính năng Remove Logo From Video

Remove Logo From Video giúp loại bỏ Logo tĩnh một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn khi định vị và xóa tất cả các lớp phủ tĩnh ở chế độ hoàn toàn tự động. Biểu trưng nửa trong suốt đặc biệt dễ loại bỏ, không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Một trong những tính năng khó chịu nhất của máy quay cũ là in ngày và giờ quay, thường đi kèm với số khung hình, bộ đếm thời gian chạy hoặc chấm đỏ nhấp nháy. Remove Logo From Video sẽ tự động xử lý video của bạn để loại bỏ dấu vết.

Remove Logo From Video hỗ trợ nhiều định dạng video nguyên bản. Bạn không cần cài đặt bất kỳ codec nào vào hệ thống của mình để mở, xử lý và lưu luồng video ở bất kỳ định dạng được hỗ trợ nào như: AVI, MOV, M1V, MP2, SVCD, FLV, MP4, M2V, DVD, SWF, 3GP, MKV, WMV và RM10.

Bạn có thể loại bỏ các logo và hình mờ kênh gây phiền nhiễu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn có một số tệp có cùng một biểu trưng, ​​bạn có thể xử lý tất cả các tệp cùng một lúc ở chế độ hàng loạt.

Bạn có thể lưu các tệp video của mình ở bất kỳ định dạng nào được hỗ trợ. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể chỉ định bộ mã hóa, tốc độ bit và tốc độ khung hình của riêng mình.

Download Remove Logo From Video

Remove Logo From Video 1.1 có bố cục và các tính năng trực quan, chạy trên số lượng CPU và bộ nhớ hệ thống từ trung bình đến cao, có thời gian phản hồi tốt và mất nhiều thời gian để hoàn thành tác vụ.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*