Download RS Partition Recovery 3.0 Portable

Download RS Partition Recovery 3.0 Portable

RS Partition Recovery có thể khôi phục các phân vùng đã xóa, sửa chữa ổ cứng bị hỏng và khôi phục dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng và dễ dàng với trình hướng dẫn từng bước. Một trong những ứng dụng có thể giúp bạn đạt được kết quả nhanh chóng, tiện lợi bằng cách cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết.

Download RS Partition Recovery 3.0 Portable

Tính năng RS Partition Recovery

RS Partition Recovery Portable có thể nhanh chóng khôi phục các tệp đã bị xóa hoặc thực hiện quét toàn diện nhất và khôi phục toàn diện nhất trên phương tiện bị hỏng. Hỗ trợ phương tiện bị hỏng nặng, được định dạng và phân vùng lại, công cụ có thể xây dựng lại cấu trúc dữ liệu ban đầu từ đầu.

Xem trước nhanh chóng trước khi khôi phục cho phép xem nội dung của các tệp có thể khôi phục ở chế độ trực tiếp, cho phép nhanh chóng xác định vị trí chính xác của tài liệu, hình ảnh hoặc kho lưu trữ cần khôi phục. Bạn không cần phải mua phiên bản đầy đủ hoặc thực sự khôi phục một tệp để xem nhanh. Chỉ cần hoàn tất quá trình quét đĩa và nhấp vào tệp để xem bản xem trước trực tiếp trước khi khôi phục của nó.

RS Partition Recovery Portable sẽ khôi phục lượng thông tin tối đa cho dù thiệt hại nặng đến đâu. Chế độ Quét sâu có sẵn sẽ mất thêm thời gian và sự cẩn thận để định vị nhiều loại tệp được lưu trữ trên các đĩa bị hỏng, bị hỏng và không thể truy cập được. Thuật toán nhận biết nội dung này phân tích toàn bộ bề mặt đĩa thay vì chỉ quét hệ thống tệp, khớp mọi sector với cơ sở dữ liệu tích hợp sẵn về các chữ ký tệp đã biết. Bằng cách thực hiện phân tích nhận thức nội dung, Deep Scan tạo ra kết quả hoàn chỉnh đáng kinh ngạc, thường cho phép xây dựng lại toàn bộ ổ cứng từ đầu.

Chế độ Ổ đĩa ảo tùy chọn có thể chụp nhanh chính xác từng bit của đĩa bị hỏng, lưu trữ toàn bộ nội dung của ổ đĩa vào một tệp duy nhất. Sau đó, bạn có thể ngắt kết nối đĩa bị hỏng và sử dụng RS Partition Recovery để khôi phục thông tin từ ảnh ảo mà không cần lo lắng về sự an toàn của dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa gốc.

RS Partition Recovery hỗ trợ đáng tin cậy tất cả các loại phương tiện lưu trữ mà máy tính của bạn có thể đọc. Từ tính (ổ cứng) và phương tiện thể rắn (SSD, thẻ nhớ, USB) của tất cả các hãng và kiểu máy đều được hỗ trợ. Chúng tôi đã thử nghiệm Phục hồi phân vùng RS với gần một trăm ổ cứng, thẻ nhớ và ổ SSD thuộc nhiều loại và kiểu máy khác nhau để đảm bảo khả năng tương thích theo tiêu chuẩn cao nhất.

Download RS Partition Recovery Portable

RS Partition Recovery 3.0 Commercial Portable là một ứng dụng tiện dụng có thể giúp bạn quét máy tính của mình để tìm các tệp bị mất hoặc bị hỏng và khôi phục chúng cũng như lưu hoặc khôi phục các phân vùng một cách dễ dàng. Nó đi kèm với giao diện người dùng đơn giản, đóng gói một cửa sổ cấu hình đơn giản và có các chức năng trực quan, cũng như các trình hướng dẫn hữu ích.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*