Download Amazing Any Data Recovery 9 Portable

Download Amazing Any Data Recovery 9 Portable

Amazing Any Data Recovery là phần mềm giúp khôi phục mọi dữ liệu đã xóa từ ổ cứng, thiết bị lưu trữ di động trong các tình huống mất dữ liệu khác nhau. Chương trình hứa hẹn sẽ cứu các tệp đã xóa hoặc đã định dạng của bạn đồng thời có thể tạo bản sao lưu dữ liệu mà bạn có thể khôi phục sau đó.

Download Amazing Any Data Recovery 9.9.9.8

Những đặc điểm Amazing Any Data Recovery

Amazing Any Recovery Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu an toàn, sạch sẽ và hiệu quả. Nó có thể khôi phục các định dạng, xóa hoặc mất video, ảnh, nhạc, tài liệu, lưu trữ, email, thư mục,… từ ổ cứng PC cũng như từ ổ flash USB, ổ cứng, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, bộ nhớ thẻ, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim và các thiết bị lưu trữ di động khác

Phần mềm Amazing Any Recovery Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu theo các tình huống mất dữ liệu khác nhau bao gồm xóa ngẫu nhiên, đĩa định dạng, thùng rác trống, xóa phân vùng, lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, nhiễm virus, sự cố hệ thống, cắt điện đột ngột và các trường hợp mất dữ liệu bất ngờ khác.

Chỉ có 3 bước bạn có thể lấy lại tất cả dữ liệu bị mất: chạy phần mềm Amazing Any Data Recovery, chọn ổ đĩa nơi bạn bị mất tệp, nhấp vào nút Khôi phục để truy xuất các tệp bị xóa vĩnh viễn.

Khôi phục bất kỳ loại tập tin nào như: ảnh, video, âm nhạc, tài liệu, lưu trữ và các loại tập tin khác.

Yêu cầu hệ thống: Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP. Ngôn ngữ được hỗ trợ Anh, Đức, Nhật Bản, Pháp, Bồ Đào Nha Brazil, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Download Amazing Any Data Recovery

Amazing Any Data Recovery là một phần mềm có mục đích giúp bạn lấy lại quyền truy cập vào các tệp đã bị xóa hoặc bị định dạng ngay lập tức. Tùy thuộc vào bản chất vấn đề của bạn, ứng dụng cho phép bạn chọn từ các chế độ khôi phục khác nhau và thực tế là nó cũng có thể tạo bản sao lưu như một phần thưởng bổ sung.

Amazing Any Data Recovery 9.9.9.8

Amazing Any Data Recovery 8.9.9.9 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*