Download RMPrepUSB 2.1.745 Portable

Download RMPrepUSB 2.1.745 Portable

RMPrepUSB là một phần mềm có thể giúp bạn tạo USB Boot một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn có một số tính năng đặc biệt giúp bạn có thể tạo một phân vùng trong ổ đĩa USB cũng giống như bạn tạo phân vùng trên đĩa cứng máy tính.

Download RMPrepUSB 2.1.745 Portable

Tính năng RMPrepUSB Portable

RMPrepUSB không cần phải cài đặt tuy nhiên nó sẽ ghi một số cài đặt vào Registry khi bạn thoát khỏi ứng dụng. Các cài đặt này được xóa khỏi Registry khi bạn gỡ cài đặt RMPrepUSB.

Các hệ điều hành được hỗ trợ sẽ chạy RMPrepUSB bao gồm : Windows XP, Vista, Server 2003, Server 2008, Windows 7/8/10 phiên bản 32 bit và 64 bit được hỗ trợ đầy đủ. WinPE v2 và v3 cũng được hỗ trợ nhưng tùy chọn Copy OS Files có thể không hoạt động và bạn sẽ cần phải nhập vào đường dẫn thư mục thay thế.

RMPrepUSB và RMPartUSB không phải là ‘bản quyền miễn phí’, ‘phần mềm miễn phí’, ‘Mã nguồn mở’ hoặc ‘Giấy phép mở’, nhưng chúng là các ứng dụng thương mại được cung cấp bởi RM Education plc cho công chúng sử dụng thương mại với chi phí bằng KHÔNG.

Hệ điều hành có khả năng khởi động: Bạn có thể tạo USB boot sẽ khởi động lên MS-DOS, FreeDOS, WinPE v1, v2 hoặc v3, BartPE, XP, Vista, Win 7, linux (thông qua bộ tải khởi động grub4dos hoặc syslinux). Bạn cũng có thể cài đặt bộ tải khởi động WEE từ RMPrepUSB.

RMPrepUSB có phiên bản Portable chạy ngày không cần cài đặt. RMPrepUSB có một giao diện đồ họa Windows thân thiện với người dùng.

Download RMPrepUSB

RMPrepUSB là một ứng dụng tiện dụng có mục đích chính là giúp bạn tạo đĩa khởi động từ ổ USB hoặc các thiết bị tương tự khác, vì vậy bạn có thể khởi động hệ thống của mình vào nhiều hệ điều hành khác nhau chỉ với một vài thao tác.

RMPrepUSB Full v2.1.745 Setup

RMPrepUSB Lite v2.1.745 Setup

RMPrepUSB Portable v2.1.745

RMPrepUSB Full v2.1.744

RMPrepUSB Lite v2.1.744

RMPrepUSB Portable v2.1.744

USB BOOT v2.1

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*