Download Secure Eraser Pro 5.210 Portable

Download Secure Eraser Pro 5.210 Portable

Secure Eraser Pro Portable là một tiện ích mạnh mẽ có mục đích chính là xóa vĩnh viễn các tệp và thư mục khỏi máy tính của bạn bằng cách sử dụng các thuật toán bảo mật. Do đó, bạn có thể ngăn người dùng trái phép khôi phục thông tin nhạy cảm.

Download Secure Eraser Pro 5.210 Portable

Tính năng Secure Eraser Pro

Secure Eraser Pro Portable sử dụng phương pháp xử lý dữ liệu nổi tiếng nhất và ghi đè thông tin nhạy cảm theo cách đáng tin cậy đến mức không bao giờ có thể truy xuất được ngay cả với phần mềm chuyên dụng. Nhiều giải pháp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi để phá hủy dữ liệu dứt điểm cũng loại bỏ bất kỳ tham chiếu chéo nào có thể để lại dấu vết của các tệp đã xóa trong bảng phân bổ của ổ cứng của bạn.

Phần mềm này không chỉ ghi đè bằng cách sử dụng dữ liệu ngẫu nhiên, nó cung cấp các tiêu chuẩn US DoD 5220.22-ME và US DoD 5220.22-MECE đã được phê duyệt từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, tiêu chuẩn công nghiệp của Đức và tiêu chuẩn Peter Gutmann.

Secure Eraser Pro Portable sẽ ghi đè dữ liệu nhạy cảm lên đến 35 lần bất kể chúng là tệp , thư mục , ổ đĩa , thùng rác hay dấu vết của việc lướt web . Bạn cũng có thể xóa các tệp đã bị xóa

Giao diện của ứng dụng trực quan và trông chuyên nghiệp. Để bắt đầu quy trình xóa, bạn có thể nhập tệp và thư mục bằng cách sử dụng trình duyệt tệp, chế độ xem dạng cây hoặc phương pháp ‘kéo và thả’.

Download Secure Eraser Pro Portable

Secure Eraser Pro Portable chạy trên một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình để nhanh chóng hoàn thành công việc quét hoặc dọn dẹp. Nó đi kèm với một số công cụ tuyệt vời có thể làm hài lòng những người dùng kén chọn nhất.

Secure Eraser Pro 5.210 Setup

Secure Eraser Professional 5.101 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*