Download [email protected] KillDisk 13.0.11 Portable

Download [email protected] KillDisk 13.0.11 Portable

Active KillDisk Ultimate Portable là phần mềm mạnh mẽ và di động cho phép bạn hủy tất cả dữ liệu trên Đĩa cứng, Đĩa thể rắn (SSD) & đĩa USB và Thẻ nhớ, loại trừ mọi khả năng xóa các tệp và thư mục để khôi phục dữ liệu. Active @ KillDisk là một tiện ích vệ sinh đĩa và xóa phân vùng, hỗ trợ US DoD 5220.22-M và hơn 20 tiêu chuẩn khử trùng dữ liệu quốc tế . Việc cấp phép không phải trả thêm phí cho mỗi lần xóa.

Download Active@ KillDisk 13.0.11 Portable

Tính năng [email protected] KillDisk

Active @ KillDisk Portable là một tiện ích Windows được thiết kế để giúp người dùng ghi đè và xóa tất cả dữ liệu trên ổ đĩa vật lý hoặc phân vùng logic một cách an toàn, cũng như xóa dung lượng ổ đĩa không sử dụng.

Chương trình cung cấp hỗ trợ cho các ổ cứng IDE / ATA / SATA / eSATA / SSD / SCSI và cho phép bạn xóa dữ liệu khỏi đĩa cố định, đĩa mềm, ổ ZIP, Thẻ USB Flash và các thiết bị bên ngoài USB.

Active KillDisk Ultimate Portable đi kèm với các thuật toán dọn dẹp khác nhau, chẳng hạn như DoD 5220.22-M, Gutmann và các thuật toán khác. Hơn nữa, bạn có thể quét khối lượng hệ thống và xem các thư mục và tệp tồn tại hoặc đã bị xóa, xem trước bất kỳ khu vực hoặc cụm tệp nào trên ổ đĩa, xóa sạch các cụm trống và byte không sử dụng trong cụm cuối cùng bị chiếm giữ bởi tệp, cũng như thực hiện các thao tác làm sạch các bản ghi MFT.

Lưu giữ nhật ký cung cấp thông tin chi tiết về toàn bộ quy trình và các lỗi có thể xảy ra, đồng thời cho phép bạn lưu thông tin phần cứng sang định dạng tệp XML. Bạn có thể làm cho ứng dụng bỏ qua lỗi ghi đĩa, chỉ định lần thử đọc và ghi lại, gửi thông báo qua email và định cấu hình cài đặt SMTP, sử dụng các tham số dòng lệnh, cũng như thực hiện quá trình dọn dẹp khỏi đĩa CD / DVD có thể khởi động hoặc USB.

Download [email protected] KillDisk Portable

[email protected] KillDisk Portable có giao diện sạch sẽ và đơn giản cho phép người dùng có thể thực hiện một hoặc nhiều thao tác dọn dẹp cùng một lúc và xem thông tin về ổ đĩa được phát hiện. Cung cấp bố cục trực quan và các thuật toán dọn dẹp hữu ích để đảm bảo dữ liệu được xóa vĩnh viễn khỏi máy tính.

Active KillDisk Ultimate 13.0.11 Setup

Active KillDisk Ultimate 13.0.11×64 Portable

Active KillDisk Ultimate 13.0.11 Boot Disk WinPEx64

Active KillDisk Pro 10.1.1

Active KillDisk Professional Suite 10.1.1

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*