Download InPixio Photo Studio Pro 11.0.7753.22643 Portable

Download InPixio Photo Studio Pro 11.0.7753.22643 Portable

InPixio Photo Studio Pro Portable là một chương trình phần mềm để chỉnh sửa và cải thiện ảnh của bạn. Nó cho phép bạn cắt các đối tượng hoặc người trong ảnh một cách hoàn hảo một cách dễ dàng. Với công cụ xóa, bạn cũng có thể xóa các tính năng không mong muốn ở chế độ ngang và sửa các lỗi trong một vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể tạo dựng phim sáng tạo nhờ vào nhiều hình nền có sẵn.

Download InPixio Photo Studio Pro 11.0.7753.22643 Portable

Tính năng InPixio Photo Studio Pro

InPixio Photo Studio Pro Portable có khả năng mở ảnh GIF, PNG, JPG và RAW thu được từ máy ảnh kỹ thuật số. Mặt khác, nó chỉ có thể lưu các tệp ở định dạng JPEG, JPEG XR, PNG hoặc TIFF.

Chức năng xóa sẽ cho phép bạn xóa bất kỳ đối tượng hoặc người nào khỏi ảnh của mình mà không làm giảm chất lượng được tối ưu hóa. Bộ phần mềm cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh hình ảnh cá nhân theo ý thích, cắt bỏ những phần không mong muốn và tạo dựng phim với phông nền.

Trình chỉnh sửa ảnh có nhiều cài đặt trước mà bạn có thể khám phá, chẳng hạn như đen trắng, cổ điển, chân dung, rạp chiếu phim, môi trường, màu sắc và hợp thời trang. Chúng được nhóm thành các loại riêng biệt.

Bạn có thể cắt ảnh với các cấu hình được xác định trước hoặc kích thước tùy chỉnh, điều chỉnh các đường cong tông màu hoặc thực hiện các chỉnh sửa về nhiệt độ, độ phơi sáng, màu sắc, độ sáng, bóng, độ tương phản, độ rõ nét, vùng sáng và độ bão hòa.

Tính năng tẩy và cắt của InPixio Photo Clip chứa các hướng dẫn đơn giản để che các đối tượng không mong muốn cũng như cắt các phần của ảnh để đặt lên trên ảnh khác. Công cụ tẩy có một công cụ nhân bản có thể được sử dụng để thiết lập nguồn sao chép, sau đó sẽ được đặt trên đầu mục tiêu để ẩn mục không mong muốn.

Download InPixio Photo Studio Pro Portable

InPixio Photo Studio Pro Portable là một bộ ứng dụng giàu tính năng được thiết kế đặc biệt để chỉnh sửa và thao tác hình ảnh, có các thành phần và tùy chọn trực quan.

InPixio Photo Studio 11.0.7748.20733 Portable (64bit)

InPixio Photo Studio Ultimate 11.0.7753.22643 AC Setup

InPixio Photo Studio Ultimate 10.04.0 Portable

InPixio Photo Studio Pro 10.0.0 Portable

InPixio Photo Clip Pro 9.0.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*