Download SimLab Composer 10.11 Portable

Download SimLab Composer 10.11 Portable

SimLab Composer Portable là một giải pháp hoàn chỉnh, dễ dàng, giá cả phải chăng và nhiều tính năng cho phép bạn truyền đạt các ý tưởng 3D của mình một cách dễ dàng. SimLab Composer có tất cả các công cụ bạn cần để nhập mô hình của mình, tạo hình ảnh động, kết xuất, xây dựng Cảnh VR đơn giản, tất cả để tạo các buổi đào tạo VR tương tác hoàn toàn.

Download SimLab Composer 10.11 Portable

Tính năng SimLab Composer

SimLab Composer Portable cho phép bạn xoay các đối tượng để xem mọi mặt của chúng. Ngoài ra còn có tùy chọn để chọn từ các hình dạng cơ bản khác nhau như hình nón, hộp, kim tự tháp, hình trụ và thêm chỉnh sửa chúng bằng nhiều công cụ.

Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ xem song song và chế độ xem phối cảnh hoặc bật chế độ xem camera. Nó đi kèm với một tính năng cho phép bạn chọn vật liệu, điều chỉnh ánh sáng cho hình ảnh của bạn hoặc thêm văn bản.

SimLab Composer Portable có thể tạo mặt phẳng mặt cắt và thay đổi các thuộc tính, như vị trí, hướng, tỷ lệ và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có tùy chọn để điều chỉnh tọa độ kết cấu và thay đổi trạng thái cảnh.

Hơn nữa, nó đi kèm với một phần hoạt ảnh và một phần cho phép kết xuất. Nội thất của các đối tượng cũng có thể được thay đổi và nó đi kèm với các tính năng mô phỏng và tự động hóa. Khi bạn hoàn thành dự án của mình, chỉ cần lưu nó vào thiết bị của bạn hoặc xuất nó ở các định dạng khác nhau.

Download SimLab Composer Portable

Simlab Composer Ultimate Portable là một giải pháp phần mềm tạo mô hình 3D rất đẹp được đóng gói với rất nhiều tính năng hữu ích. Giao diện thực sự trực quan, với nhiều công cụ trong tầm tay và nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng, bao gồm các tùy chọn hoạt ảnh và kết cấu.

SimLab Composer 10.11 Setup

Simlab Composer Ultimate 9.1.10×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*