Download Sidify Music Converter 2.1.1 Portable

Download Sidify Music Converter 2.1.1 Portable

Sidify Music Converter Portable là một phần mềm nhẹ được thiết kế để giúp bạn tải nhạc từ Spotify và vượt qua các hạn chế do bảo vệ DRM áp đặt. Một tiện ích phần mềm đơn giản giúp bạn tải nhạc Spotify, sau đó chuyển đổi các bản nhạc của bạn sang các định dạng MP3, AAC, WAV hoặc FLAC.

Download Sidify Music Converter 2.1.1 Portable

Tính năng Sidify Music Converter

Sidify Music Converter Portable ra đời để giúp người dùng Windows chuyển đổi bất kỳ bài hát, danh sách phát, podcast và Radio nào trên Spotify sang định dạng thông thường, bao gồm MP3, AAC và hơn thế nữa. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ được phép tải nhạc Spotify của mình lên iTunes / OneDrive.

NoteBurner Spotify Music Converter hỗ trợ ghi nhạc đã chuyển đổi trực tiếp vào đĩa CD. Đơn giản chỉ cần chọn “Công cụ” >> “Ghi CD”, một cửa sổ sẽ hiện ra để cho biết bạn thêm nhạc, chèn CD và đổi tên tên CD. Tất cả những gì bạn cần là làm theo chỉ dẫn của nó. Các bài hát của bạn sẽ được ghi ra đĩa CD trong vòng vài phút.

Hỗ trợ giữ Thẻ ID3. Thẻ ID3 sẽ được giữ nguyên trong các tệp MP3 hoặc AAC đầu ra sau khi chuyển đổi, bao gồm tiêu đề, nghệ sĩ, album, tác phẩm nghệ thuật, số bản nhạc, số đĩa và năm. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa thông tin thẻ ID3 theo sở thích của mình.

Sidify Music Converter Portable giúp bạn chuyển đổi bài hát Spotify / Radio / podcast sang MP3, AAC, FLAC hoặc WAV đơn giản. Bằng cách này, người dùng có thể thoát khỏi giới hạn của gói, thưởng thức nhạc Spotify ngoại tuyến trên bất kỳ thiết bị nào của bạn, chẳng hạn như Máy nghe nhạc MP3, máy nghe nhạc trên ô tô, máy nghe nhạc tương thích AAC, iPhone

NoteBurner Spotify Music Converter, một công cụ chuyển đổi âm thanh tiện dụng, hỗ trợ chuyển đổi nhạc Spotify sang MP3, AAC, FLAC và WAV với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần mà vẫn giữ được chất lượng 100% lossless của nhạc Spotify. Và nó cho phép bạn thiết lập chất lượng đầu ra từ 128 kbps đến 320 kbps và tốc độ chuyển đổi trong khi chuyển đổi nhạc Spotify sang MP3, AAC, FLAC hoặc WAV.

Download Sidify Music Converter Portable

Sidify Music Converter Portable có thể hữu ích khi bạn muốn tải nhanh một hoặc một số bản nhạc Spotify và chuyển đổi chúng sang các định dạng được hỗ trợ bởi điện thoại thông minh hoặc PC của bạn.

Sidify Music Converter 2.1.1 Setup

Sidify Music Converter 2.0.3 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*