Download Snappy Driver Installer 1.20 Offline

Download Snappy Driver Installer 1.20 Offline

Snappy Driver Installer Offline là bộ driver có khả năng cài đặt driver cho máy tính. Với Snappy Driver Installer người dùng có thể dễ dàng cài đặt nhanh chóng và không tốn thời gian để tìm driver tương thích như trước. Bạn có thể sủ dụng Snappy Driver Installer để cài đặt cho hầu hết các phiên bản Windows thừ Windows 2000 đến Windows 10 một cách dễ dàng.

Download Snappy Driver Installer 1.20 Offline

Tính năng Snappy Driver Installer

Snappy Driver Installer giúp cài đặt trình điều khiển thiết bị và cập nhập trình điều khiển cũ. Không còn phải tìm kiếm trình điều khiển sau khi cài đặt lại hệ điều hành, chỉ cần để Snappy Driver Installer làm việc đó và công việc của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Nếu bạn là kỹ thuật viên PC, hãy giữ Trình cài đặt trình điều khiển Snappy trên ổ flash USB hoặc ổ cứng ngoài và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Trong môi trường không có truy cập Internet, bạn có thể nhanh chóng làm mọi thứ hoạt động.

Snappy Driver Installer hiển thị các driver hiện thường được sử dụng trên máy tính của bạn như tên, kích thước, tình trạng tải về, số hiệu phiên bản, tình trạng…

Lướt con trỏ chuột trên bất kỳ gói trình điều khiển nào trong danh sách sẽ hiển thị thông tin chuyên sâu về cài đặt và một cái khác có sẵn để tải xuống và cài đặt. Những chi tiết này bao gồm tên của nhà cung cấp, chữ ký, phiên bản của trình điều khiển, ngày phát hành và ID.

Giao diện người dung thiết kết tối giảm, dễ sử dụng có thể cập nhật hoặc cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào bạn cần rất dễ dàng.

Download Snappy Driver Installer

Snappy Driver Installer có thể giúp bạn xác định và tải xuống các tệp trình điều khiển bị thiếu cho PC của mình một cách dễ dàng, thuận tiện.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*