Download Soft Organizer Pro 7.52 Portable

Download Soft Organizer Pro 7.52 Portable

Soft Organizer Pro Portable là một ứng dụng đơn giản được thiết kế để giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình khỏi máy tính, cũng như theo dõi các thay đổi được thực hiện đối với hệ thống trong khi cài đặt các tiện ích mới.

Download Soft Organizer 7.52 Portable

Tính năng Soft Organizer

Soft Organizer Portable cho phép bạn xóa dấu vết của các chương trình không được theo dõi trong khi cài đặt. Cho phép bạn xóa các ứng dụng phổ biến của Windows 8/10 đã được cài đặt khỏi Windows Store.

Đánh giá chương trình cho phép bạn đánh giá các ứng dụng đã cài đặt. Xếp hạng được tính dựa trên tổng số người dùng đã gỡ bỏ ứng dụng này khỏi máy tính ngay sau khi cài đặt.

Bạn có thể dễ dàng loại bỏ thậm chí nhiều ứng dụng trong Soft Organizer bằng cách chỉ cần chọn tất cả các chương trình bạn không cần nữa và nhấp vào “Gỡ cài đặt”.

Khi bạn liên hệ với nhân viên hỗ trợ của một công ty, họ có thể hỏi bạn về các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng có được một danh sách như vậy trong một vài cú nhấp chuột. Danh sách được lưu dưới dạng tệp HTML dễ mở và dễ đọc.

Soft Organizer Portable tự động tạo các bản sao lưu trong quá trình loại bỏ các dư lượng ứng dụng giúp hệ thống chống lại bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào có thể xảy ra.

Danh sách các chương trình có thể được sắp xếp theo các tham số khác nhau (ngày cài đặt, trạng thái theo dõi, tiêu đề và các chương trình khác) để tìm kiếm tức thì các ứng dụng nhất định trong danh sách.

Với tính năng tìm kiếm nhanh, bạn có thể tìm thấy ứng dụng mong muốn gần như ngay lập tức, miễn là bạn biết tiêu đề hoặc một phần của ứng dụng đó. Danh sách tự động rút ngắn khi bạn nhập văn bản vào hộp tìm kiếm.

Download Soft Organizer Portable

Soft Organizer Portable là một công cụ tiện dụng có bố cục thân thiện với người dùng để giúp bạn xóa các ứng dụng không mong muốn khỏi máy tính của mình. Tùy chọn theo dõi chắc chắn là một điểm cộng lớn, vì bạn có thể xem những thay đổi được thực hiện đối với hệ thống trong khi cài đặt một chương trình mới.

Soft Organizer 7.52 Setup

Soft Organizer 7.52 Portable

Soft Organizer 7.52 Life time

Soft Organizer 7.52 Life time Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*