Download The PC Decrapifier 3.0.1 Portable

Download The PC Decrapifier Portable

The PC Decrapifier Portable là một chương trình được thiết kế để đề xuất và xóa phần mềm không mong muốn hoặc không cần thiết một cách tự động mà không cần sự hỗ trợ của bạn. Nó có thể được sử dụng để xóa hầu hết các phần mềm gây phiền nhiễu thường được cung cấp cùng với PC mới.

Download The PC Decrapifier 3.0.1 Portable

Tính năng The PC Decrapifier

The PC Decrapifier Portable cung cấp một quy trình từng bước dễ dàng để giúp bạn loại bỏ rác đang làm chậm máy tính của mình. Không có gì bị xóa mà không có sự chấp thuận của bạn. Phần mềm hiển thị cho bạn danh sách trước khi bất cứ thứ gì bị xóa.

Một trong những điều tốt nhất về nó là cách nó được thiết kế bởi vì tất cả đều xuất hiện trong một trình hướng dẫn hiển thị tất cả các tùy chọn, nơi bạn chỉ cần làm theo một vài bước để hoàn thành công việc.

The PC Decrapifier Portable đi kèm với một danh sách dài các giải pháp phần mềm được hỗ trợ, vì vậy, trong trường hợp bất kỳ ứng dụng nào này được cài đặt trên hệ thống của bạn, chúng có thể được gỡ bỏ dễ dàng. Danh sách bao gồm những cái tên phổ biến như Google Desktop, MusicMatch Jukebox, Corel Photo Album, Yahoo Music Jukebox, Norton Antivirus, Sonic DLA hay các sản phẩm của McAfee.

Nó tạo ra một điểm khôi phục trước bất kỳ thứ gì khác, do đó đảm bảo rằng bạn vẫn an toàn khi gặp sự cố ổn định sau khi gỡ cài đặt để có thể hoàn nguyên Windows về trạng thái trước khi gỡ bỏ.

Download The PC Decrapifier Portable

The PC Decrapifier v3.0.1 Portable là một phần mềm rất tiện dụng thực hiện khá tốt công việc giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ các ứng dụng bổ sung mà bạn hiếm khi hoặc không bao giờ sử dụng và có tác động tiêu cực đến thời gian chạy. Nhờ cách tiếp cận giống như trình hướng dẫn, mọi thứ đều dễ hiểu, vì vậy mọi loại người dùng có thể xử lý an toàn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*