Download Smadav Pro 2020 v13.7

Download Smadav Pro 2020 v13.7

Smadav là một chương trình chống virus bảo vệ bổ sung (lớp thứ hai) và chuyên bảo vệ đĩa USB Flash để tránh nhiễm virus. SmadAV hỗ trợ phát hiện và diệt virus với tốc độ khá nhanh và hiệu quả. Với Smadav bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi máy tính của bạn được bảo vệ an toàn tốt nhất.

Download Smadav Pro 2020

Các tính năng chính

  • Bảo vệ bổ sung cho PC của bạn, hầu hết tương thích với các sản phẩm chống virus khác: Hầu như tất cả các phần mềm chống virus khác không thể được cài đặt với một phần mềm chống virus khác, đó là vì phần mềm chống virus được thiết kế để bảo vệ chính trong PC của bạn. Smadav là một phần mềm chống vi-rút được thiết kế dưới dạng bảo vệ bổ sung (lớp thứ hai), do đó, nó hầu như tương thích và có thể được cài đặt và chạy cùng với một phần mềm chống virus khác trong PC của bạn.
  • Bảo vệ USB Flashdisk: USB Flashdisk là một trong những phương tiện được sử dụng nhiều nhất để phát tán virus. Smadav sử dụng công nghệ riêng của mình để tránh lây lan virus và lây nhiễm từ USB Flashdisk. Smadav có thể phát hiện nhiều loại virus mới chưa biết trong USB ngay cả khi virus không có trong cơ sở dữ liệu. Không chỉ để bảo vệ, Smadav còn có thể giúp bạn dọn sạch USB Flashdisk khỏi virus và khôi phục tệp bị ẩn / bị nhiễm trong USB Flashdisk.
  • Chiếm ít tài nguyên máy tính: Smadav có lợi thế với kích thước trình cài đặt rất nhỏ (dưới 10 MB) và sử dụng internet thấp trong khi hoạt động trong PC của bạn. Và cũng smadav chỉ sử dụng một phần nhỏ tài nguyên PC của bạn. Smadav hầu hết thời gian chỉ sử dụng bộ nhớ nhỏ và sử dụng CPU ít. Với việc sử dụng tài nguyên nhỏ này, Smadav sẽ không làm chậm máy tính của bạn. Và bạn vẫn có thể cài đặt một phần mềm chống virus khác sẽ cùng hoạt động với Smadav để bảo vệ PC của bạn.
  • Công cụ dọn dẹp và diệt virus :Smadav có thể dọn sạch một số virus đã lây nhiễm PC của bạn và cũng khắc phục thay đổi khóa đăng ký do virus thực hiện. Có nhiều công cụ có trong Smadav Pro để chiến đấu cho việc làm sạch virus.

——————–Download——————–

Smadav Pro 2020 v13.7 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*