Download ON1 Effects 2020 Portable

Download ON1 Effects 2020 Portable

ON1 Effects là công cụ chỉnh sửa ảnh cho phép áp dụng các hiệu ứng trên mỗi bức ảnh với hàng trăm bộ lọc màu sẵn có cực kỳ dễ dàng. Phần mềm bao gồm bộ sưu tập hiệu ứng ảnh bao gồm hàng trăm hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc, LUT, đường viền, họa tiết và cài đặt trước và tất cả đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn theo phong cách của bạn.

Download ON1 Effects 2020

Các tính năng chính

  • Bộ sưu tập hiệu ứng ảnh, bộ lọc, LUT và cài đặt trước tốt nhất. Tạo kiểu ngay lập tức cho bất kỳ ảnh nào và tạo bất kỳ giao diện nào bạn muốn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Hàng trăm cài đặt trước, bộ lọc, LUT, kết cấu và đường viền bao gồm trong cho phép tùy chọn sáng tạo vô hạn.
  • Bạn có thể kết hợp, pha trộn và tùy chỉnh bất kỳ sự kết hợp nào. Các giao diện phổ biến bao gồm B & W, HDR Look, Dynamic Tương phản, Lens Blur (shift-shift), Glows, Film Look, Split Tone, Textures, B Border,…
  • Kết hợp nhiều hiệu ứng để tạo ra bất kỳ cái nhìn có thể. Bao gồm 27 bộ lọc có thể xếp chồng lên nhau và hàng trăm cài đặt trước, đường viền và kết cấu.
  • Áp dụng có chọn lọc: Sử dụng các công cụ dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ để nhắm mục tiêu hiệu ứng của bạn đến các khu vực cụ thể trong ảnh của bạn. Mỗi hiệu ứng có thể được quét vào hoặc ra chỉ trong vài giây.
  • Thanh trượt đáp ứng: Đảm bảo rằng các điều chỉnh thanh trượt của bạn sẽ không bị dính, mang lại cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa nhanh chóng và mượt mà.
  • Effects 2020 hoạt động như một ứng dụng độc lập hoặc là một bổ trợ cho: Adobe Photoshop, Adobe Lightroom, Adobe Photoshop Elements, Apple Photos.
  • Bạn hoàn toàn kiểm soát mọi chỉnh sửa bạn thực hiện. Bạn có thể quay số trong mọi cài đặt theo sở thích của bạn với xem trước ngay lập tức.

——————–Download——————–

ON1 Effects 2020.1 v14.1.1.8865×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*