Download Stellar Repair for Video 5.0.0.2 Portable

Download Stellar Repair for Video 5.0.0.2 Portable

tellar Repair for Video Portable là công cụ tốt nhất thế giới để sửa chữa các định dạng video như MP4, MOV, AVI, MKV, AVCHD, MJPEG, WEBM, ASF, WMV, FLV, DIVX, MPEG, MTS, M4V, 3G2, 3GP và F4V các định dạng tệp. Nó sửa chữa các video bị hỏng khi quay, khi thực hiện truyền tệp, trong khi chỉnh sửa, chuyển đổi hoặc xử lý.

Download Stellar Repair for Video 5.0.0.2 Portable

Tính năng Stellar Repair for Video

Stellar Repair for Video Portable là một giải pháp sửa chữa video kỹ thuật số hoàn chỉnh cho người dùng Windows và Mac. Hỗ trợ các định dạng tệp video phổ biến, nhãn hiệu máy ảnh, phương tiện lưu trữ và khả năng sửa tất cả các loại lỗi, làm cho phần mềm trở thành công cụ sửa chữa video tốt nhất cho tất cả mọi người.

Công cụ sửa chữa video có thể sửa chữa các vấn đề video không đồng bộ, bị giật, bị giật, bị cắt ngắn, nhiễu hạt, bị đơ, bị mờ và các vấn đề khác. Phần mềm cũng sửa các lỗi video như ‘lỗi tải tệp phương tiện không thể phát được’ hoặc ‘Lỗi QuickTime’… Nó giải quyết mọi lỗi trong khung video, phần âm thanh, tiêu đề, chuyển động của video và thanh trượt video.

Stellar Repair for Video Portable có thể sửa video quay từ máy ảnh DSLR, máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh không người lái, máy ảnh giám sát, điện thoại Android, iPhone và iPad, v.v. Chỉ cần chuyển các tệp video bị hỏng từ máy ảnh sang máy tính, thẻ SD hoặc phương tiện lưu trữ khác.

Tính năng ‘Sửa chữa nâng cao’ cho phép bạn sửa các video bị hỏng nặng bằng cách sử dụng ‘Tệp Mẫu’ – một tệp hoạt động có kích thước bất kỳ được tạo từ cùng một thiết bị và có cùng định dạng với tệp video bị hỏng của bạn. Phần mềm sử dụng thông tin tệp mẫu để sửa chữa các video bị hỏng nghiêm trọng.

Stellar Repair for Video cho phép bạn xem trước các video đã sửa trước khi lưu chúng vào vị trí xác định của bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng tất cả các video đã sửa chữa không bị hỏng trước khi được lưu.

Phần mềm có thể sửa chữa đồng thời không giới hạn số lượng tệp video có định dạng giống nhau hoặc khác nhau. Và do đó, nó được dùng như một cách nhanh chóng và thuận tiện để sửa chữa nhiều tệp video bị hỏng, bị hỏng hoặc bị hỏng.

Download Stellar Repair for Video Portable

Stellar Repair for Video Portable là một ứng dụng nhẹ cho phép bạn sửa các tệp video bị hỏng trên máy tính của mình mà không cần nỗ lực đáng kể. Nó có thể được cài đặt dễ dàng trên PC của bạn, đi kèm với giao diện tối giản, thân thiện với người dùng, gói một số chức năng đơn giản và không yêu cầu cấu hình bổ sung.

Stellar Repair for Video 5.0.0.2 Portable

Stellar Repair for Video Standard 5.0.0.2 Setup

Stellar Repair for Video 4.0.0.0 Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*