Download SysTools Hard Drive Data Recovery 16.3 Portable

Download SysTools Hard Drive Data Recovery 16.3 Portable

SysTools Hard Drive Data Recovery Portable là một ứng dụng phần mềm nhẹ với mục đích giúp bạn khôi phục các tệp từ các ổ đĩa hoặc phân vùng đã bị xóa, định dạng, phân vùng lại, bị hỏng hoặc bị hỏng. Công cụ này có thể khôi phục tất cả các loại tệp, chẳng hạn như ảnh, video, tệp âm thanh và tài liệu.

Download SysTools Hard Drive Data Recovery 14.0

Tính năng SysTools Hard Drive Data Recovery

SysTools Hard Drive Data Recovery Portable có đủ khả năng để khôi phục các tệp bị hỏng từ đĩa cứng. Bạn chỉ cần khởi chạy phần mềm khôi phục ổ cứng chuyên nghiệp này trên hệ thống của mình. Sau đó, công cụ sẽ quét toàn bộ đĩa cứng và liệt kê tất cả các tệp và thư mục bị hỏng trong bảng điều khiển phần mềm.

Bạn có thể khôi phục ảnh, video, tệp nhạc, tài liệu, tệp dữ liệu và loại tệp đa phương tiện quan trọng khác của mình từ bất kỳ ổ cứng hệ thống Windows nào; giữ nguyên định dạng và chi tiết ban đầu. Nó cũng hỗ trợ trong Khôi phục tệp thô giúp khôi phục các tệp dữ liệu thô như: ZIP, JPEG, GIF, PDF, MPEG LAYER – III, PNG, DOCX, PPTX, XLSX, WAV, AVI, BMP… từ Ổ đĩa được định dạng.

SysTools Hard Drive Data Recovery Portable có thể khôi phục dữ liệu từ cả định dạng tệp FAT và NTFS. Công cụ Phục hồi Dữ liệu Ổ cứng hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ thống tệp FAT & NTFS; bao gồm FAT 16, FAT 32 bit, v1.0 (windows NT 3.1), v1.1 (NT 3.5), v1.2 (3.51), v3.0 (2000) & v3.1 (XP). Vì vậy, nó trở nên khá dễ dàng để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​ntfs và ổ cứng bị format.

Trong trường hợp, bạn đã xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng cách sử dụng phím Shift + phím xóa khỏi ổ cứng. Sau đó, bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục ổ cứng để nhanh chóng khôi phục dữ liệu từ định dạng tệp NTFS.

Sau khi khôi phục hoàn toàn, bạn có thể khôi phục và lưu dữ liệu đã khôi phục tại bất kỳ vị trí mong muốn nào. Ngoài ra, bạn có thể tạo một thư mục mới từ chính bảng hướng dẫn khôi phục đĩa cứng và lưu dữ liệu trong đó tùy theo sự thuận tiện của bạn.

SysTools Hard Drive Data Recovery Portable có thể khôi phục dữ liệu bị hỏng hoặc bị mất từ ​​ổ cứng hệ thống cũng như ổ cứng ngoài IDE, SATA, SCSI, ổ cứng USB, thẻ nhớ, ổ USB flash, iPod, v.v. Hãy thử phần mềm chuyên nghiệp này để khôi phục hoàn toàn.

Khôi phục dữ liệu bị mất từ phân vùng đĩa cứng GPT và MBR. Phục hồi dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị IDE, EIDE và SATA. Khôi phục dữ liệu đã xóa, bị định dạng và bị hỏng từ đĩa động tính năng mới. Hỗ trợ khôi phục tệp RAW từ Ổ cứng bên trong và bên ngoài. Khôi phục hệ thống tệp FAT, exFAT và NTFS được định dạng. Khôi phục dữ liệu từ bất kỳ ổ cứng bên trong / bên ngoài của máy tính. Phần mềm có khả năng thực hiện khôi phục phân vùng đã xóa ở bất kỳ kích thước nàohồi phục

Download SysTools Hard Drive Data Recovery Portable

SysTools Hard Drive Data Recovery Portable cung cấp một cách thuận tiện để giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất và phù hợp cho cả những người mới tham gia cũng như các chuyên gia.

SysTools Hard Drive Data Recovery 16.3 Setup

SysTools Hard Drive Data Recovery 16.3 Portable (64bit)

SysTools Hard Drive Data Recovery 14.0.0.0

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*