Download R-Studio 8.12 Portable

Download R-Studio 8.12 Portable

R-Studio là phần mềm khôi phục đĩa và công cụ khôi phục ổ cứng. Được hỗ trợ bởi các công nghệ khôi phục dữ liệu độc đáo mới, R-STUDIO là giải pháp khôi phục dữ liệu toàn diện nhất cho các tệp khôi phục từ NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12 / 16/32, exFAT, HFS / HFS + và APFS (Macintosh), Little và Big Endian các biến thể của phân vùng UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 FS (Linux).

Download R-Studio 8.12 Portable

Tính năng R-Studio

R-Studio Portable khôi phục tệp đã xóa mà không có Thùng rác hoặc khi Thùng rác đã được làm trống. Bị xóa do vi rút tấn công hoặc mất điện. Sau khi phân vùng với các tệp được định dạng lại, ngay cả đối với các hệ thống tệp khác nhau. Khôi phục dữ liệu nếu VIRUS đã xâm nhập, FAT bị hư hỏng, MBR bị phá hủy, FDISK hoặc các tiện ích đĩa khác đã được chạy. Phục hồi dữ liệu trên các phân vùng bị hỏng hoặc bị xóa.

Nó cũng sử dụng khôi phục tệp thô (quét các loại tệp đã biết) cho các hệ thống tệp bị hỏng nặng hoặc không xác định. Nó hoạt động trên đĩa cục bộ và đĩa mạng, ngay cả khi các phân vùng đó bị định dạng, bị hỏng hoặc bị xóa. Cài đặt thông số linh hoạt giúp bạn kiểm soát tuyệt đối việc khôi phục dữ liệu.

R-Studio Portable có thể tự động nhận dạng và lắp ráp các thành phần của các trình quản lý đĩa này ngay cả khi cơ sở dữ liệu của chúng bị hỏng nhẹ. Các thành phần của chúng với cơ sở dữ liệu bị hỏng nghiêm trọng có thể được thêm theo cách thủ công.

Tích hợp với DeepSpar Disk Imager, một thiết bị ghi hình ổ cứng chuyên nghiệp được xây dựng đặc biệt để khôi phục dữ liệu từ ổ cứng có vấn đề về phần cứng. Việc tích hợp như vậy cung cấp cho R-Studio quyền truy cập được tinh chỉnh ở mức độ thấp vào các ổ đĩa có một mức độ trục trặc phần cứng nhất định.

Download R-Studio Portable

R-Studio kết hợp tính dễ sử dụng với các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn khôi phục các tệp bị mất, bị xóa hoặc bị hỏng trên các đĩa logic / vật lý, cũng như trên các máy tính từ xa.

R-Studio 8.12.175573 Network Technician Edition Portable

R-Studio Emergency Network GUI-TUI 8.8.0670

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*