Download Task Explorer 1.2 Portable

Download Task Explorer 1.2 Portable

Task Explorer Portable là một công cụ Task Manager nâng cao, không chỉ theo dõi những ứng dụng đang chạy mà còn tìm hiểu những ứng dụng đang hoạt động. Giao diện người dùng tập trung vào khả năng xử lý và nhận dữ liệu thời gian thực về những gì các quy trình đang thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào. TaskExplorer là sự thay thế cho Trình quản lý tác vụ tiêu chuẩn đi kèm với tính năng giám sát ứng dụng nâng cao và cho phép bạn biết chính xác những gì ứng dụng đang làm.

Download Task Explorer 1.2 Portable

Tính năng Task Explorer

Task Explorer Portable đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng bao gồm các biểu đồ hiển thị thông tin có giá trị về các khía cạnh khác nhau. Nằm ở phần trên và sử dụng màu sắc mà bạn có thể tùy chỉnh từ cửa sổ cài đặt, bảng hiệu suất cho Bộ nhớ, Đĩa, GPU và các bảng khác được hiển thị mọi lúc, vì vậy bạn có thể biết ngay vấn đề đến từ đâu.

Dữ liệu liên quan được cung cấp trong bảng điều khiển dễ truy cập (càng ít nhấp chuột càng tốt), không cần mở cửa sổ hoặc cửa sổ của cửa sổ phụ, thay vào đó, thông tin bổ sung cho các mục đã chọn được hiển thị ở nửa dưới của bảng điều khiển. Cho phép duyệt thông tin chi tiết bằng các phím mũi tên.

Task Explorer Portable là một ứng dụng mà bất kỳ cấp độ kỹ năng nào cũng sẽ đánh giá cao. Task Explorer sẽ giúp bạn theo dõi việc sử dụng bộ nhớ của mình hay tìm các ổ cắm đang mở của một ứng dụng đang chạy.

Trên bảng điều khiển bên trái, bạn có thể thấy tất cả các quy trình đang chạy. Nhấp đúp vào bất kỳ quá trình nào và bạn có thể nhận được một lượng lớn thông tin, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình thứ hai bên dưới. Có khoảng 28 tab với thông tin chi tiết về bất kỳ quá trình nào.

Download Task Explorer Portable

Task Explorer Portable là một tiện ích dễ sử dụng, không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về những gì đang xảy ra trong hệ thống của bạn mà còn làm mới liên tục để bạn có thể khám phá động lực của các giá trị và tìm ra lý do đằng sau sự cố, treo máy và các vấn đề hiệu suất khác.

Task Explorer 1.2.9 Setup

Task Explorer 1.2 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*