Download TunesKit Screen Recorder 1.0.1

Download TunesKit Screen Recorder 1.0.1

TunesKit Screen Recorder có khả năng ghi bất kỳ thứ gì bạn thích trên màn hình PC hoặc Mac, chẳng hạn như video trực tuyến, trò chơi máy tính, hướng dẫn ứng dụng, cách thực hiện, bài giảng video, hội thảo trên web, hội nghị video, cuộc gọi điện video, chương trình phát sóng trực tiếp và hơn thế nữa một cách dễ dàng.

Download TunesKit Screen Recorder 1.0.1

Tính năng TunesKit Screen Recorder

TunesKit Screen Recorder không chỉ là một trình ghi video chất lượng cao mà còn là một ghi âm độc lập cho phép người dùng lấy bất kỳ âm thanh nào từ âm thanh hệ thống và / hoặc micrô, bao gồm phát nhạc trực tuyến, hiệu ứng âm thanh, nhạc nền hoặc âm thanh xuất hiện khác thông qua trình duyệt, trình phát đa phương tiện hoặc nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ các video trên máy tính… với chất lượng lossless.

Chương trình cung cấp hai tùy chọn cho người dùng là quay video (có âm thanh) hoặc chỉ ghi âm thanh. Nói cách khác, bạn có thể quay video màn hình cùng với âm thanh hoặc thậm chí tắt âm thanh, bạn cũng có thể chọn ghi lại âm thanh đơn thuần, âm thanh hệ thống hoặc âm thanh micrô hoặc cả hai cùng một lúc. Bạn có toàn quyền linh hoạt để làm bất cứ điều gì theo nhu cầu của mình.

TunesKit Screen Recorder cung cấp cho bạn khả năng lưu các bản ghi trên máy tính với nhiều định dạng như MP4, M4V, MOV, MKV, WMV, MPEG, 3GP, WebM, video 4K HD, MP3, M4A, M4B, AAC, FLAC, WAV và nhiều loại khác. Bạn cũng có thể đặt trước và chuyển các bản ghi của mình sang các thiết bị di động khác nhau như iPhone, iPad, Apple Generic, điện thoại và máy tính bảng Galaxy, Huawei và các Android Generic khác cũng như bảng điều khiển trò chơi và TV thông minh.

Sau khi ghi, người dùng có thể phát video hoặc tệp âm thanh trong cửa sổ xem trước. Hơn nữa, với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa video tích hợp, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bản ghi để làm cho nó tốt hơn. Bạn có thể đổi tên bản ghi, cắt chính xác video hoặc clip ghi âm để loại bỏ phần không hài lòng, chỉnh sửa thông tin thẻ cho các bản âm thanh bao gồm tiêu đề, album, tên nghệ sĩ, năm, thể loại.

Download TunesKit Screen Recorder

TunesKit Screen Recorder 1.0.1 là một công cụ hoàn hảo để ghi lại bất kỳ cảnh quay nào mà vẫn giữ được chất lượng gốc cao. Cụ thể, phần mềm quay video chuyên nghiệp này có thể quay màn hình ở độ phân giải cao với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*