Download PCDJ DEX 3 Pro mới nhất 2020

Download PCDJ DEX 3 Pro mới nhất 2020

PCDJ Dex là phần mềm Mix nhạc cho phép bạn pha trộn các file âm thanh có định dạng khác nhau, tạo thành một file hoàn chỉnh, chèn âm thanh làm nhạc nền cho các Video. PCDJ Dex cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt, tích hợp hiệu ứng VST chuyên nghiệp, lưu các file âm thanh sau khi được pha trộn dưới định dạng MP3, WAV, AIFF.

Download PCDJ DEX

Những tính năng chính

  • DEX 3 giúp bạn dễ dàng kết hợp mọi thứ . Giao diện người dùng và điều khiển vận chuyển DEX 3 hoạt động giống như CD Deck và bao gồm các điều khiển bộ trộn nâng cao giống như bạn tìm thấy trên các bộ trộn DJ vật lý cao cấp.
  • DEX 3 bao gồm một trình duyệt tệp phương tiện nâng cao cho tất cả nhạc, video nhạc và tệp karaoke của bạn. Danh sách phát iTunes cũng được nhập tự động để bạn có thể bắt đầu trộn ngay lập tức.
  • Bộ điều khiển DJ cung cấp khả năng điều khiển xúc giác thực hành trên DEX 3, cho phép sáng tạo hơn trong khi trộn. Hơn 100 bộ điều khiển DJ từ các nhà sản xuất thiết bị DJ nổi tiếng được hỗ trợ, điều đó có nghĩa là không cần cấu hình để bạn có thể hòa nhập ngay lập tức. Sử dụng nhiều bộ điều khiển DJ cùng một lúc – DEX 3 thậm chí sẽ phát hiện khi bộ điều khiển được kết nối trong thời gian thực.
  • Các SoundCloud Go + dịch vụ thuê bao hiện đang được hỗ trợ trực tiếp trong trình duyệt DEX 3. SoundCloud Go + cung cấp cho các DJ DEX3 quyền truy cập trong ứng dụng vào danh mục đầy đủ hơn 200 triệu bản nhạc cao cấp của SoundCloud.
  • DEX 3 + Party Tyme Karaoke cung cấp cho bạn giải pháp hiện đại nhất để tổ chức karaoke một cách dễ dàng và chính xác cho dù bạn là địa điểm KJ hay karaoke
  • Lưới hiệu ứng âm thanh được bao gồm trong mạng DEX 3 sẽ tăng cường hơn nữa cho các bộ của bạn bằng cách cung cấp khả năng áp dụng Echo, Delay, Reverb, Phaser, Flanger và Autopan – hoặc từng lớp một hoặc tạo ra âm thanh hoàn toàn mới.
  • Ghi lại hỗn hợp âm thanh và video của bạn với DEX 3 bằng các tính năng ghi âm tích hợp.
  • Tạo và hiển thị lớp phủ văn bản, hình ảnh và video đa màn hình tuyệt đẹp với DEX 3.
  • Yêu cầu cầu hệ thống: Windows 7 trở lên.

——————–Download——————–

PCDJ DEX 3 Pro 32 Bit

PCDJ DEX 3 Pro 64 Bit

PCDJ DEX LE Free 32 Bit

PCDJ DEX LE Free 64 Bit

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*