Download Acoustica Premium 7.2 Portable

Download Acoustica Premium 7.2 Portable 2021

Acoustica Premium là phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số, cung cấp một công cụ Remix mới dựa trên các mô hình trí tuệ nhân tạo Spleeter có thể phân chia một hỗn hợp hoàn chỉnh trong tối đa năm thân và phối lại chúng trong thời gian thực.

Download Acoustica Premium 7.2 Portable

Các tính năng chính

  • Acoustica cung cấp hỗ trợ cho độ phân giải âm thanh hiện đại lên đến 32 bit và tốc độ lấy mẫu lên tới 384 kHz, đảm bảo rằng tất cả các tác phẩm của bạn đều đạt chất lượng cao nhất. Acoustica Premium Edition thậm chí còn hỗ trợ ghi và chỉnh sửa âm thanh đa kênh như âm thanh vòm 5.1 và 7.1.
  • Các công cụ phục hồi âm thanh tích hợp giúp bạn tận dụng tối đa các bản ghi bị suy giảm do nhiễu nền, tiếng click, tiếng kêu, cắt hoặc thiếu nội dung tần số cao.
  • Chế độ chỉnh sửa phổ mới trong Acoustica Premium Edition 7 cho phép phục hồi chính xác vì quá trình xử lý có thể bị giới hạn ở các khu vực bị cô lập về thời gian và tần suất.
  • Trộn âm thanh từ các bản nhạc khác nhau trong thời gian thực, chèn hiệu ứng âm thanh hoặc tạo ra âm thanh chéo dễ dàng trong các phiên đa nhiệm. Bạn có thể lặp hoặc kéo dài thời gian clip trực tiếp từ dòng thời gian đa nhiệm và tự động hóa âm lượng.
  • Các công cụ xử lý chất lượng cao, từ bộ công cụ xử lý động mới đến EQ và các hiệu ứng như hồi âm và hợp xướng được tích hợp cùng với chuyển đổi tốc độ mẫu, kéo dài thời gian và thay đổi cường độ. Bạn có thể tạo chuỗi bộ xử lý âm thanh và áp dụng hoặc lưu trữ chúng để sử dụng sau.
  • Các công cụ phân tích như phổ, phân tích phổ và phân tích sóng con có sẵn. Máy phân tích thời gian thực trực quan hóa đầu ra âm thanh của bạn (EBU R-128 độ to, mức độ, phổ và tương quan pha).
  • Yêu cầu hệ điều hành Windows 7 64 bit trở lên.

——————–Download——————–

Acon Digital Acoustica Premium 7.2.0×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*