Download GoldWave 6.51 Portable

Download GoldWave 6.51 Portable

GoldWave là trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, được đánh giá cao, biến máy tính hoặc thiết bị di động của bạn thành một phòng thu âm trong tầm tay bạn. Thực hiện mọi thứ từ ghi và chỉnh sửa đơn giản nhất đến xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi âm thanh phức tạp nhất.

Download GoldWave 6.51

Các tính năng GoldWave

GoldWave là một phần mềm nhỏ nhưng mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ mọi người xử lý các tệp âm thanh của họ, áp dụng một danh sách dài các hiệu ứng và phát lại chúng để đảm bảo rằng kết quả cuối cùng là như bạn mong muốn.

Xem hình ảnh thời gian thực. Nghe âm thanh trong khi tua đi hoặc tua lại nhanh. Thay đổi tốc độ phát lại để nghe nhạc của bạn theo một cách hoàn toàn mới, hoặc để học một bài hát bằng tai hoặc phiên âm chính tả.

Chọn đầu vào tích hợp micrô, đường truyền, âm thanh phát trực tuyến hoặc những gì bạn nghe (lặp lại). Kết nối bàn xoay để ghi LP, sàn cassette để ghi băng, bộ thu để ghi radio hoặc micrô USB cao cấp để ghi âm nhạc, bài phát biểu hoặc báo cáo của riêng bạn.

Chỉnh sửa âm thanh bằng tất cả các lệnh quen thuộc: Bao gồm Cut, Copy, Paste, Trim, Replace, và Overwrite. Chỉnh sửa ảo nhanh chóng của GoldWave có nghĩa là bạn có thể cắt và hợp nhất các tệp âm thanh lớn trong vài giây.

Mix và Crossfade các bài hát cùng nhau chỉ với một vài cú nhấp chuột. Kết hợp âm thanh cho podcast, đài phát thanh, bản trình bày PowerPoint hoặc âm nhạc cho các chương trình khiêu vũ, trượt băng nghệ thuật, thể dục dụng cụ và thể dục nhịp điệu.

Áp dụng hơn 40 hiệu ứng âm thanh khác nhau: Điều chỉnh âm trầm hoặc âm bổng bằng Equalizer. Thậm chí ra mức âm lượng với Auto Gain. Dễ dàng làm mờ dần nhạc nền với Voice Over. Thay thế ngôn từ tục tĩu bằng tiếng bíp hoặc các âm thanh khác bằng Censor.

Thêm tiếng vang, âm vang… Thay đổi cao độ giọng nói của bạn hoặc làm cho giọng nói của bạn. Xem trước các hiệu ứng trong thời gian thực trước khi xử lý chúng. Hầu hết các hiệu ứng bao gồm cài đặt trước cho các cài đặt thường được sử dụng, do đó bạn không cần phải là chuyên gia âm thanh.

Sử dụng Noise Reductionvà Pop/Clickbộ lọc để làm sạch âm thanh và loại bỏ tiếng vo ve, tiếng rít, tiếng rắc và tiếng tách. Sử dụng Spectrum Filterđể kiểm soát chính xác tần số và âm sắc. Loại bỏ sự bù trừ và sự im lặng kéo dài.

Xem quang phổ, biểu đồ thanh, dạng sóng, đồng hồ đo mức và các biểu đồ hữu ích khác. Xem ngay bất kỳ sự cố âm thanh nào trong quá trình ghi và phát lại.

Sao chép âm thanh trực tiếp từ đĩa CD âm thanh bằng CD Readercông cụ. Nối nhiều tệp với nhau bằng File Mergercông cụ. Tạo âm thanh và hiệu ứng của riêng bạn bằng Expression Evaluatorcông cụ. Chuỗi các hiệu ứng lại với nhau để xử lý nhanh hơn hoặc tạo hiệu ứng mới bằng Effect Chain Editor.

Đánh dấu các vị trí trong tệp bằng Cue Pointscông cụ hoặc chia tệp dài thành nhiều phần được xác định bởi các điểm dừng. Tạo phiên bản âm thanh của trang web, sách và các tài liệu văn bản khác bằng Speech Convertercông cụ này để bạn có thể nghe chúng trong khi làm những việc khác.

Sử dụng xử lý hàng loạt để xử lý và chuyển đổi thư viện bài hát hoàn chỉnh của bạn: khớp các mức âm lượng của các bài hát khác nhau, tăng âm trầm, cắt các khoảng lặng ở đầu và cuối, chuyển đổi sang MP3 và hơn thế nữa. Hỗ trợ iTunes, m4a, wav ,wma ,mp3 ,ogg ,aiff ,au ,vox ,FLAC và thậm chí cả dữ liệu nhị phân thô.

Download GoldWave

GoldWave là một trình chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời, đi kèm với cả hiệu ứng âm thanh cơ bản và nâng cao và nó chắc chắn đáng để bạn dành thời gian.

GoldWave 5.70×86 Portable

GoldWave 6.51×64 Portable

GoldWave 6.43×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*