Download Serato DJ Pro 2.3.2

Download Serato DJ Pro 2.3.2

Serato DJ cung cấp chức năng trộn nhiều tập tin âm thanh với nhau. Phần mềm cung cấp các thông tin về tên, tên nghệ sĩ, album, độ dài của file nhạc, hỗ trợ kết hợp các file nhạc với âm thanh của nhạc cụ và giọng hát. Serato DJ còn cung cấp các chức năng cơ bản cho việc mix nhạc.

Download Serato DJ

Tính năng Serato DJ Pro

Serato DJ Pro nổi tiếng về độ tin cậy và được các DJ tin tưởng để mang đến những màn trình diễn đáng kinh ngạc. Đó là lý do tại sao nó cung cấp năng lượng cho các nghệ sĩ hàng đầu thế giới trên một số sân khấu lớn nhất.

Dù phong cách của bạn là gì, bạn có thể tự do làm DJ. Tiềm năng sáng tạo của bạn sẽ được mở khóa thông qua các tính năng sáng tạo và giao diện trực quan.

Bây giờ bạn có thể truyền phát mọi thứ từ âm thanh ngầm mới nhất đến các tác phẩm kinh điển được chứng nhận trực tiếp trong Serato DJ Pro.

Serato DJ Pro chính thức hỗ trợ hơn 90 phần cứng của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Mỗi mảnh được tích hợp chặt chẽ để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể.

Gói mở rộng đa dạng cho phép bạn tạo trải nghiệm độc đáo của riêng mình. Từ các gói FX đến việc tạo ra các bản phối lại một cách nhanh chóng, bạn sẽ mang đến cho đám đông của bạn một cái gì đó mới mẻ.

Cấu hình cài đặt Serato DJ Pro

  • Hệ điều hành: Windows 10 Windows 8.1 Windows 7 with SP1 (chỉ hỗ trơn phiên bản Windows 64 bit).
  • RAM: 4 GB trở lên.
  • Bộ vi xử lý: i3 trở lên.
  • Không gian ổ đĩa trống: 5 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 720.

Download Serato DJ Pro

Serato DJ Pro hứa hẹn nhiều và cho thấy sẽ chuẩn bị tốt cho các tác vụ mà nó cần xử lý. Tuy nhiên, sự hỗ trợ hạn chế cho các thiết bị phần cứng khiến nó trở nên độc quyền và chỉ phù hợp với một số người dùng được chọn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*