Download Windows USB/DVD Download Tool

Download Windows USB/DVD Download Tool

Windows 7 USB/DVD Download Tool là một công cụ tạo USB boot cài Windows do Microsoft phát hành. Phần mềm cho phép bạn tạo một ổ đĩa USB khả năng khởi động để cài đặt Windows 7 và các phiên bẳn Windows mới hơn. Tuy nhiên công cụ này chỉ tạo được USB boot cài Windows chuẩn Legacy. Để cài được phần mềm này yêu cầu máy tính của bạn phải cài .NET Framework 2.0 trở lên.

Download Windows USB/DVD Download Tool

Một số đặc điểm Windows USB/DVD Download Tool

Windows 7 USB/DVD Download Tool là công cụ cho phép bạn tạo file Boot để cài đặt Windows qua thiết bị USB, thích hợp với những chiếc máy tính không có ổ đĩa USB.

Với Windows 7 USB/DVD Download Tool, bạn chỉ cần thêm một chiếc USB có dung lượng lớn hơn 4G, một file iso (windows) là đã có thể tiến hành tạo USB để cài Windows.

Windows 7 USB/DVD Download Tool có tốc độ tạo USB cài Windows rất nhanh. Không yêu cầu ở bạn quá nhiều kiến thức công nghệ, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và sau một vài thao tác đã có được bộ cài cho mình.

Windows 7 USB/DVD Download Tool kèm theo một giao diện đồ hoạ (GUI) với wizard hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình tạo đĩa khởi động.

Tạo USB cài Windows với 4 bước: Lựa chọn đường dẫn đến vị trí lưu trữ file ISO; Chọn tạo DVD hay USB khởi động; Chèn ổ flash; Tạo ảnh với một cú nhấp chuột.

Yêu cầu cấu hình máy tính

  • Hệ điều hành: Windows XP SP2, Windows Vista hoặc Windows 7 (32 bit hoặc 64 bit).
  • Bộ vi xử lý: Pentium 233-megahertz (MHz) hoặc nhanh hơn (khuyên dùng 300 MHz).
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 50 MB trở lên.
  • DVD-R drive or 4GB removable USB drive.
  • Đối với Windows XP phải cài đặt trước Microsoft .NET Framework 2.0, Microsoft Image Mastering API v2.

Download Windows USB/DVD Download Tool

Link Download Windows USB/DVD Download Tool từ trang chủ. Một điều chú ý là phần mềm chỉ giúp tạo được USB cài Windows trên hệ thông ổ cứng MBR, với ổ cứng GPT thì bạn sử dụng công cụ khác để tạo boot.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*