Download WinToBootic 2.2.1 mới nhất 2021

Download WinToBootic 2.2.1 mới nhất 2021

WiNToBootic hỗ trợ hầu hết các thiết bị USB, định dạng hệ thống FAT/FAT32/NTFS. Nó sẽ tự động nhận ra USB khi được kết nối vào máy tính và kích hoạt chế độ Quick Format nếu bạn muốn nhanh chóng định dạng ổ đĩa. Bạn chỉ cần kéo và thả tập tin ISO trên máy tính của bạn vào giao diện phần mềm để tạo USB Boot.

Download WinToBootic 2.2.1 mới nhất 2020

Một số đặc điểm chính WinToBootic

Không cần thiết lập. WinToBootic là một công cụ đơn giản mà bạn không phải cài đặt trên thiết bị của mình. Nếu bạn đã cài đặt .NET Framework trên máy tính của mình, bạn không cần phải làm gì thêm. Tất cả bạn phải làm là lưu các tệp trên ổ cứng của bạn và sau đó, chạy ứng dụng. Đó là một lợi thế thiết yếu vì bạn có thể xóa nó bất cứ khi nào bạn cần chỉ với một cú nhấp chuột.

WinToBootic có thể tạo ổ đĩa hoặc ổ đĩa flash USB có thể khởi động, sử dụng thông tin từ các nguồn khác nhau, tương tự như DVD, phong bì gần đó hoặc hình ảnh ISO.

Thật dễ dàng để làm việc với công cụ này, giao diện và các tùy chọn thân thiện với người dùng, mọi người đều có thể làm việc với nó. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ có một cửa sổ đơn giản, nơi bạn chỉ có một lựa chọn. Bạn có thể tải hình ảnh với hệ điều hành trực tiếp từ máy tính của mình hoặc từ thiết bị lưu trữ ngoài.

WinToBootic có thể hỗ trợ ổ đĩa NTFS USB flash, nó có thể xóa và định dạng các tệp được lưu trữ nhanh chóng và để thêm các tệp mới với hệ điều hành.

WinToBootic hoạt động với tất cả các phiên bản Windows. Sử dụng WinToBootic cũng đơn giản, bạn không cần có kiến thức chuyên sâu vẫn có thể sử dụng được.

Download WinToBootic 2.2.1

Mặc dù nó không triển khai các tùy chọn và thông số cấu hình phong phú hơn, nhưng WinToBootic cung cấp một giải pháp rõ ràng để tạo ổ đĩa Windows có thể khởi động và nó có thể được xử lý dễ dàng bởi bất kỳ ai.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*