Download ISO to USB 2021 v1.6

Download ISO to USB 2021 v1.6

ISO to USB là một phần mềm nhỏ và miễn phí có thể ghi trực tiếp tệp hình ảnh ISO vào ổ USB, các ổ USB này bao gồm ổ flash USB, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ USB khác, nó cũng hỗ trợ để tạo đĩa USB có thể khởi động với Windows.

Download ISO to USB 1.5 mới nhất 2020

Tính năng ISO to USB

ISO to USB có giao diện của chương trình rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn tệp ISO bạn muốn ghi và ổ USB đích, sau đó nhấp vào nút “Burn”, một đĩa USB bao gồm tất cả dữ liệu hình ảnh ISO sẽ được tạo. Không có bất kỳ cài đặt phức tạp nào, nó rất dễ sử dụng.

Ghi đĩa ISO sang USB dễ dàng: Tệp hình ảnh ISO là hình ảnh phổ biến của đĩa CD / DVD, tệp ISO có thể bao gồm tất cả nội dung trên đĩa, phần mềm này có thể dễ dàng ghi các tệp ISO này vào đĩa flash USB, giúp bạn dễ dàng mang theo và sử dụng.

Đĩa flash USB có khả năng khởi động: Phần mềm này hiện chỉ hỗ trợ đĩa khởi động Windows, có thể hoạt động với cả chế độ khởi động BOOTMGR và NTLDR, có thể tạo đĩa USB với hệ thống tệp FAT, FAT32, exFAT hoặc NTFS. (Khi bạn đang tạo một đĩa USB có thể khởi động, bạn hãy chọn hệ thống tệp FAT32.)

ISO to USB đã được thử nghiệm với các tệp hình ảnh ISO có thể khởi động Win8 / Win7 PE và WinXP PE, nó có thể hoạt động tốt, đĩa USB được tạo thường có thể khởi động máy tính. Chỉ một phần nhỏ của các máy có thể khởi động Win8 / Win7, nhưng không thể khởi động WinXP, các máy này sẽ hiển thị “NTLDR is missing”, vấn đề này hiện tại không có giải pháp tốt.

Download ISO to USB 1.6

ISO to USB thực hiện chính xác những gì nó nói và không có gì hơn. Nó chỉ cung cấp một số tùy chọn cấu hình và có một cách tiếp cận rất đơn giản để nhắm mục tiêu cả người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm hơn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*