Download ISO to USB 1.5 mới nhất 2020

Download ISO to USB 1.5 mới nhất 2020

ISO to USB là một phần mềm nhỏ và miễn phí có thể ghi trực tiếp tệp hình ảnh ISO vào ổ USB, các ổ USB này bao gồm ổ flash USB, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ USB khác, nó cũng hỗ trợ để tạo đĩa USB có thể khởi động với Windows.

Download ISO to USB 1.5 mới nhất 2020

Một số tính năng chính

  • Ghi đĩa ISO sang USB dễ dàng: Tệp hình ảnh ISO là hình ảnh phổ biến của đĩa CD / DVD, tệp ISO có thể bao gồm tất cả nội dung trên đĩa, phần mềm này có thể dễ dàng ghi các tệp ISO này vào đĩa flash USB, giúp bạn dễ dàng mang theo và sử dụng.
  • Giao diện của chương trình rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn tệp ISO bạn muốn ghi và ổ USB đích, sau đó nhấp vào nút “Burn”, một đĩa USB bao gồm tất cả dữ liệu hình ảnh ISO sẽ được tạo. Không có bất kỳ cài đặt phức tạp nào, nó rất dễ sử dụng.
  • Đĩa flash USB có khả năng khởi động: Phần mềm này hiện chỉ hỗ trợ đĩa khởi động Windows, có thể hoạt động với cả chế độ khởi động BOOTMGR và NTLDR, có thể tạo đĩa USB với hệ thống tệp FAT, FAT32, exFAT hoặc NTFS. (Khi bạn đang tạo một đĩa USB có thể khởi động, bạn hãy chọn hệ thống tệp FAT32.)
  • Chương trình này đã được thử nghiệm với các tệp hình ảnh ISO có thể khởi động Win8 / Win7 PE và WinXP PE, nó có thể hoạt động tốt, đĩa USB được tạo thường có thể khởi động máy tính. Chỉ một phần nhỏ của các máy có thể khởi động Win8 / Win7, nhưng không thể khởi động WinXP, các máy này sẽ hiển thị “NTLDR is missing”, vấn đề này hiện tại không có giải pháp tốt.

——————–Download——————–

ISO to USB 1.6

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*