Download WinToUSB 6.0.1 Portable

Download WinToUSB 6.0.1 Portable

WinToUSB Technician Portable (Windows To USB) cho phép bạn cài đặt và chạy Windows đầy đủ chức năng trên ổ cứng ngoài, ổ flash USB hoặc ổ Thunderbolt. Thật dễ dàng và hiệu quả, chỉ với vài bước đơn giản và vài phút, bạn có thể tạo Windows 10/8/7 di động đầu tiên của mình trực tiếp từ tệp hình ảnh ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX hoặc CD / DVD hoặc bạn có thể sử dụng nó để sao chép cài đặt hệ điều hành Windows hiện có (Windows 7 trở lên) sang ổ USB hoặc ổ Thunderbolt dưới dạng Windows di động.

Download WinToUSB Portable

Tính năng WinToUSB

WinToUSB Technician Portable hỗ trợ tạo ổ đĩa flash USB cài đặt Windows từ tệp tin ISO cài đặt Windows 10/8/7/2019/2016/2012/2010/2008 R2, với nó bạn có thể cài đặt Windows từ ổ USB flash một cách dễ dàng.

Trình tạo Windows To Go (Windows Portable). Tính năng này cho phép bạn cài đặt và chạy Windows đầy đủ chức năng trên ổ cứng ngoài, ổ flash USB hoặc ổ Thunderbolt, có nghĩa là bạn có thể mang theo ổ USB hoặc Thunderbolt Windows di động này đến bất kỳ đâu và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào.

WinToUSB Portable phát hành một tính năng được gọi là “Trình tạo USB cài đặt Windows” cho phép bạn tạo ổ USB cài đặt Windows từ tệp ảnh ISO cài đặt Windows 10/8/7 / vista / 2019/2016/2012/2008 với một vài bước đơn giản, với Tính năng này, bạn có thể tạo ổ USB khởi động được Windows để cài đặt Windows trên cả máy tính BIOS truyền thống và máy tính UEFI bằng cách sử dụng cùng một ổ USB.

Phần mềm cũng hỗ trợ tạo ổ USB Windows PE có thể khởi động, nó có thể giúp bạn chuyển nội dung của ảnh Windows PE sang ổ USB và làm cho ổ USB có thể khởi động được.

Download WinToUSB Portable

WinToUSB Technician Portable là một chương trình hữu ích có thể tỏ ra khá tiện dụng trong việc giúp bạn tạo phiên bản di động của hệ điều hành Windows, hầu như không cần nỗ lực từ phía bạn, chỉ đơn giản là bạn phải kiên nhẫn để tiện ích thực hiện tất cả các bước cần thiết.

WinToUSB Technician 6.0.1 Portable

WinToUSB Technician 6.0 PA Setup

WinToUSB 6.0 R2 AC Setup

WinToUSB Technician 5.5.1 Setup

WinToUSB 5.5.1 Technician Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*