WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.2.332 Portable

WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.2.332 Portable

WinX HD Video Converter Deluxe Portable là phần mềm video tất cả trong một cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác liên quan đến chỉnh sửa, tải xuống và chuyển đổi video cơ bản. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi, nén, tải xuống video YouTube và hoàn toàn kiểm soát chúng một cách dễ dàng. Chuyển đổi video và nội dung DVD sang nhiều định dạng khác nhau, thực hiện các công việc chỉnh sửa đơn giản và tải xuống các video có độ phân giải cao từ một số trang web

WinX HD Video Converter Deluxe Portable

Tính năng WinX HD Video Converter Deluxe

WinX HD Video Converter Deluxe Portable cung cấp tới người dùng các định dạng video HD khác nhau cho quá trình chuyển đổi như BDAV, M2TS, MKV, AVCHD, HDTV, MPEG-TS. Không những vậy, phần mềm cũng có khả năng chuyển đổi video HD sang các định dạng tương thích với thiết bị xách tay phổ biến hiện nay như: iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PS3, PSP, Xbox, Zune, PDA, Blackberry, Nokia, Android, Zen.

Nó hỗ trợ mọi độ phân giải từ các tệp video SD, HD sang 4K. Chương trình có hàng trăm cấu hình cài sẵn và hỗ trợ cho tất cả các định dạng video phổ biến, bao gồm: MKV, HEVC, M2TS, AVCHD, MOD, MP4, AVI, MPEG, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM…

WinX HD Video Converter Deluxe Portable có tốc độ chuyển đổi định dạng video cao với thời gian thực lên tới 5x – 15x. Ưu điểm này rất hữu ích với người dùng để có thể tiết kiệm thời gian cho các công việc khác khi phải làm việc với nhiều video HD với thời gian có hạn.

Download WinX HD Video Converter Deluxe Portable

WinX HD Video Converter Deluxe Portable là một lựa chọn tốt cho những người dùng ít kinh nghiệm muốn có một ứng dụng “hoạt động hiệu quả”. Nó khá linh hoạt và nhiều cài đặt trước đầu ra mà nó cung cấp giúp đơn giản hóa công việc chuyển đổi rất nhiều.

WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.1.332 Portable

WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.1.332 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*