Download WinTools.net 21.0 Portable

Download WinTools.net 21.0 Portable

WinTools.net Portable là một bộ công cụ để tăng hiệu suất hệ điều hành MS Windows. WinTools.net xóa sạch phần mềm không mong muốn khỏi ổ đĩa và các tham chiếu đã chết khỏi sổ đăng ký MS Windows. WinTools.net cho phép bạn kiểm soát quá trình khởi động Windows, giám sát bộ nhớ và cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt máy tính để bàn và hệ thống để phù hợp với nhu cầu của bạn. Tăng thêm tốc độ và độ ổn định cho kết nối của bạn. Đảm bảo quyền riêng tư của bạn và bảo mật thông tin nhạy cảm.

Download WinTools.net Portable

Tính năng WinTools.net

WinTools.net Portable là một giải pháp phần mềm có thể giúp bạn tinh chỉnh hệ thống của mình. Công cụ này hữu ích cho tất cả người dùng cần tối ưu hóa hiệu suất máy tính của họ bằng cách điều chỉnh cài đặt hệ điều hành. Nó có bố cục sạch sẽ và hiện đại giúp truy cập nhanh vào tất cả các chức năng chính của nó. Chương trình có thể tự động hiển thị các chương trình đã cài đặt hiện tại từ máy tính của bạn vào cửa sổ chính.

Mặc dù số lượng các tính năng mà nó tích hợp rất lớn và có thể gây sợ hãi cho những người mới làm quen, nhưng vẫn có thể duyệt qua một sổ tay trợ giúp mở rộng bao gồm nhiều chức năng của nó. Menu Tùy chọn cho phép bạn bật hoặc tắt các thông số khác, chẳng hạn như khả năng hiển thị biểu tượng khay, ngăn bảo vệ màn hình hoặc sử dụng phông chữ ClearType.

WinTools.net Portable cung cấp khả năng giám sát các thay đổi được thực hiện đối với ổ cứng, Windows Registry và các tệp hệ thống trong quá trình cài đặt chương trình. Hơn nữa, công cụ này cung cấp một tính năng quan trọng cho phép người dùng quét ổ cứng của họ. Nó được chứng minh là khá hữu ích, đặc biệt nếu bạn muốn giải phóng tài nguyên hệ thống của mình khỏi các tham chiếu đã chết và các tệp rác.

Bạn có thể dựa vào ứng dụng này nếu bạn cần một giải pháp phần mềm tất cả trong một để tăng hiệu suất hệ thống của bạn. Có thể truy cập nhiều công cụ khác nhau, bao gồm trình gỡ cài đặt, trình quét tệp, trình phân tích sổ đăng ký, trình dọn dẹp khởi động, trình xóa tệp trùng lặp, cũng như một số công cụ điều chỉnh giao diện người dùng và quyền riêng tư.

Download WinTools.net Portable

WinTools.net Portable là một hộp công cụ toàn diện có thể giúp bạn tối ưu hóa máy tính của mình một cách thuận tiện bằng cách cung cấp cho bạn nhiều chức năng hữu ích và khả năng tùy chỉnh.

WinTools.net Premium 21.00 Setup

WinTools.net Premium 21.0 Portable

WinTools.net 20.5 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*