Download Wondershare MobileGo 8.5.0 Portable

Download Wondershare MobileGo 8.5.0 Portable

Wondershare MobileGo Portable là một ứng dụng toàn diện được thiết kế cho tất cả những ai muốn nhanh chóng quản lý, sao lưu hoặc chuyển dữ liệu sang điện thoại Android, iOS và Symbian của họ. Nó cho phép bạn sao lưu tất cả các dữ liệu như danh bạ, tin nhắn SMS, ứng dụng, lịch sử cuộc gọi, nhạc, video, ảnh… trên điện thoại và khôi phục lại dễ dàng.

Download Wondershare MobileGo 8.5.0 Portable

Tính năng Wondershare MobileGo

Wondershare MobileGo Portable giúp việc tải xuống, quản lý, nhập và xuất nhạc, ảnh và video của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ bằng một nút nhấn, trong thời gian thực, tất cả ở một vị trí. Loại bỏ danh bạ trùng lặp, chuyển đổi thiết bị ( Mẹo để chuyển đổi thiết bị một cách an toàn ), quản lý bộ sưu tập ứng dụng đang phát triển của bạn, sao lưu và khôi phục và thậm chí gửi tin nhắn từ máy tính để bàn của bạn.

Bộ công cụ thiết yếu của MobileGo giúp việc tối ưu hóa & quản lý các thiết bị di động của bạn trở nên dễ dàng. Bạn có thể sao lưu và khôi phục tất cả dữ liệu quan trọng của mình, root thiết bị Android của bạn để tránh mọi hạn chế, dễ dàng khôi phục các tệp bị mất hoặc xóa điện thoại di động của bạn để bảo vệ quyền riêng tư.

Wondershare MobileGo Portable hiển thị danh sách với tất cả các chương trình đã cài đặt trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể gỡ cài đặt những chương trình bạn không cần nữa, xuất chúng sang máy tính hoặc chuyển sang thẻ SD.

Bạn có thể duyệt tất cả các bài hát trên thiết bị của mình và bạn có thể dễ dàng đặt chúng làm nhạc chuông (bạn có thể chọn giữa nhạc chuông điện thoại, báo thức hoặc thông báo), đổi tên hoặc phát chúng, cũng như xuất chúng sang PC hoặc sang thư viện iTunes . Khi nói đến video hoặc hình ảnh, bạn cũng có thể chuyển chúng đến một vị trí mới, truy cập hoặc xóa chúng.

Download Wondershare MobileGo Portable

Wondershare MobileGo Portable giúp bạn tải ứng dụng từ máy tính và chuyển về điện thoại, cài đặt, gỡ bỏ ứng dụng, sao lưu và chia sẻ ứng dụng. Đây cũng là công cụ hỗ tợ thu thập các địa chỉ web yêu thích, truyền file đa phương tiện, chuyển đổi video và nhạc sang các định dạng cho điện thoại.

Wondershare MobileGo 8.5.0.109 Setup

Wondershare MobileGo 8.5.0.109 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*