Download Wondershare TunesGo 9.8.3.47 Portable

Download Wondershare TunesGo 9.8.3.47 Portable

Wondershare TunesGo Portable cho phép người dùng sao lưu các bài hát và video từ các thiết bị iOS sang iTunes, sau đó thêm vào máy tính để sao lưu. Phần mềm này cũng hỗ tợ chia sẻ, quản lý bộ sưu tập nhạc của bạn, tổ chức lại thư viên iTunes, tự động chỉnh sửa các thông tin của bài hát.

Download Wondershare TunesGo 9.8.3.47

Tính năng Wondershare TunesGo

Wondershare TunesGo Portable có thể giúp bạn điền thư viện đa phương tiện của mình bằng cách cho phép bạn duyệt các tệp khác nhau có sẵn trên thiết bị được kết nối và xuất chúng sang mục tiêu ưa thích. Ngoài khả năng xử lý đa phương tiện, nó còn cung cấp tính năng xây dựng lại thư viện chuyên dụng, cho phép mọi người dễ dàng xây dựng lại thư viện tệp của họ. Mỗi mục phương tiện đã chọn có thể được xuất sang PC, iTunes hoặc các thiết bị được kết nối khác, nếu có.

Ứng dụng đi kèm với giao diện người dùng kiểu dáng đẹp có một số chức năng đơn giản, giúp dễ hiểu và vận hành ngay cả đối với người dùng chưa có kinh nghiệm. Nó cũng đóng gói một cửa sổ cấu hình tiêu chuẩn có thể dễ dàng truy cập thông qua nút chuyên dụng ở góc trên bên phải của cửa sổ chính. Trong số các thông số hỗ trợ tùy chỉnh, bạn có thể tìm thấy chất lượng chuyển đổi video, tải danh bạ và thứ tự tên.

Wondershare TunesGo Portable là một trong những công cụ hữu ích để bạn quản lý bộ sưu tập âm nhạc của mình mà không gặp phải những hạn chế như trên iTunes. Cụ thể, bạn có thể sao lưu các bài hát từ iPhone, iPad và iPod sang máy tính bằng cách di chuyển toàn bộ thư viện âm nhạc trong thiết bị của mình với iTunes mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để quản lý các dữ liệu khác nhau từ thiết bị Apple của mình, có thể là iPod, iPad hoặc iPhone, chẳng hạn như ảnh, nhạc, video và thậm chí cả danh bạ. Sau khi kết nối thiết bị của mình với máy tính, bạn có thể xem một vài thông tin chi tiết hữu ích về thiết bị, bao gồm tên, kiểu máy, phiên bản iOS và phần trăm pin. Dữ liệu có thể được đồng bộ hóa với nội dung iTunes của bạn một cách dễ dàng và bạn thậm chí có thể kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc.

Download Wondershare TunesGo Portable

Wondershare TunesGo Portable là một ứng dụng đáng tin cậy có thể giúp bạn quản lý thư viện đa phương tiện của mình bằng cách cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau. Nó có giao diện người dùng mượt mà, các chức năng trực quan và cung cấp cho bạn một hướng dẫn tương tác hữu ích để bù đắp cho việc thiếu tài liệu trợ giúp tiêu chuẩn.

Wondershare TunesGo 9.8.3.47 Setup

Wondershare TunesGo 9.4.0.10 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*