Download Wondershare PPT2Video Pro 6.1.11.5

Download Wondershare PPT2Video Pro 6.1.11.5

Wondershare PPT2Video Pro có thể chuyển đổi các bài thuyết trình PowerPoint sang sang hầu hết tất cả các định dạng video phổ biến như MPEG-1,MPEG-2, AVI, MP4, WMV, MOV, 3GP và HD video. Lý tưởng cho việc trình bày các bài thuyết trình trên các bảng quảng cáo kĩ thuật số, hiển thị trong cửa hàng và các thiết bị cầm tay như podcast video.

Download Wondershare PPT2Video Pro 6.1.11.5

Tính năng Wondershare PPT2Video Pro

Wondershare PPT2Video Pro cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi nhiều file PTT sang các định dạng video trong cùng một thời điểm. Wondershare PPT2Video Pro hỗ trợ người dùng chuyển đổi PPT sang rất nhiều định dạng video như MWV, MOV, MKV,ASF và một số định dạng video khác mà vẫn giữa nguyên chất lượng và hiệu ứng của đoạn phim.

Chuyển đổi lên đến 12 tập tin PPT sang video tại cùng một thời điểm. Tất cả các hình ảnh động, chuyển cảnh, âm thanh, video clip và lời thuyết minh sẽ được giữ lại sau khi chuyển đổi từ PowerPoint sang video; Cung cấp lên đến 130 định dạng video đầu ra AVI, WMV, MP4, MPEG1, MPEG2, MOV, FLV, 3GP và nhiều định dạng HD video.

Wondershare PPT2Video Pro hoàn toàn tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Phần mềm này cũng được tích hợp chức năng tự động thông báo phiên bản mới đến người dùng. Người dùng chỉ việc chấp nhận, phần mềm sẽ tự động nâng cấp và cài đặt phiên bản mới nhất.

Điều chỉnh thiết đặt video bao gồm độ phân giải, tỷ lệ khung hình, và độ trung thực âm thanh chính xác điều chỉnh chất lượng video. Thêm biểu tượng của riêng bạn hoặc watermark để hoàn thành video, cá nhân hoá của bạn PowerPoint trình bày để xây dựng thương hiệu và bản quyền bảo vệ. Thiết lập trượt thời gian trước khi chuyển đổi hoặc sử dụng các thiết lập thời gian ban đầu trong slideshow PowerPoint của bạn. Thêm, vòng lặp hoặc tắt âm thanh nền cho trình bày của bạn.

Download Wondershare PPT2Video Pro

Wondershare PPT2Video Pro 6.1.11.5 cung cấp cho người dùng công cụ để chuyển đổi PowerPoint sang các các định dạng video phổ biến một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng so với bản gốc.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*