FRANZIS SILVER Projects Premium 1.14.02132

FRANZIS SILVER Projects Premium 1.14.02132 Portable 2020

FRANZIS SILVER Projects là phần mềm giúp tạo ra những bức ảnh đen trắng. Để có những bức ảnh đen trắng đẹp nhất từ ​​trước đến nay: Silver Project Premium sẽ làm say lòng các nhiếp ảnh gia đam mê với một loạt các bộ lọc để chuyển đổi ảnh màu của bạn thành ảnh đen trắng ấn tượng, mãnh liệt.

FRANZIS SILVER Projects Premium 1.14.02132

Các tính năng chính

  • Silver Project premium chấm dứt hình ảnh phẳng, xám bằng cách sử dụng tất cả thông tin về độ tương phản và độ sáng được cung cấp bởi nhiếp ảnh đen trắng hiện đại. Các chi tiết tốt nhất trong tất cả các giá trị âm đảm bảo kết quả chất lượng cao, ngay cả với các đối tượng và điều kiện ánh sáng khó.
  • Trải nghiệm sự tự do chưa từng có khi thử các ngoại hình khác nhau: 33 cài đặt trước thông minh và hộp công cụ hiệu ứng chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra những hình ảnh đa dạng từ thực tế đến cảm xúc nghệ thuật.
  • 37 bộ lọc chuyên gia tinh vi cung cấp các chức năng như khử nhiễu, làm sắc nét, gamma, tối ưu hóa ánh sáng và bóng tối, cải thiện độ tương phản và nhiều hơn nữa.
  • 33 cài đặt trước với các bộ lọc hiệu suất cao, phù hợp với các chủ đề như phong cảnh, chân dung và kiến ​​trúc cũng như để chụp ảnh nghệ thuật và siêu thực.
  • Bộ chuyển đổi RAW tích hợp cho hầu hết các định dạng ảnh RAW.

——————–Download——————–

FRANZIS SILVER Projects Premium v1.14.02132 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*