Download PhotoFiltre Studio X 10.14.1 Portable

Download PhotoFiltre Studio X 10.14.1 Portable

PhotoFiltre Studio X là một trình chỉnh sửa đồ họa có thể được sử dụng để chỉnh sửa và thay đổi hình ảnh thông qua các tính năng đơn giản và nâng cao. Nó cho phép bạn làm việc với các lớp, màu trong suốt và một bộ công cụ đáng nể.

Download PhotoFiltre Studio X 10.14.0 Portable

Tính năng PhotoFiltre Studio

PhotoFiltre Studio Portable cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh đơn giản hoặc nâng cao đối với hình ảnh và áp dụng một loạt các bộ lọc trên đó. Nó đơn giản và trực quan để sử dụng và có một đường cong học tập dễ dàng.

Thanh công cụ, cho phép bạn truy cập vào các bộ lọc tiêu chuẩn chỉ với một vài cú nhấp chuột, mang lại cho PhotoFiltre Studio một giao diện mạnh mẽ. PhotoFiltre Studio cũng có trình quản lý lớp (với kênh Alpha ), bàn chải nâng cao, bộ sửa mắt đỏ, mô-đun hàng loạt và rất nhiều công cụ mạnh mẽ khác .

PhotoFiltre Studio Portable cho phép thay đổi hình ảnh bằng cách áp dụng các hiệu ứng khác nhau (làm sắc nét, chỉnh màu, nâu đỏ), làm biến dạng hoặc xáo trộn màu sắc. Các tùy chọn điều chỉnh cũng có sẵn và cho phép quản lý độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc, cân bằng màu cũng như bóng và vùng sáng.

Chức năng bổ sung trong ứng dụng được cung cấp bởi tính năng xử lý hàng loạt, có thể được sử dụng để thay đổi kích thước, điều chỉnh mức độ sáng, độ tương phản, gamma và độ bão hòa, áp dụng một số bộ lọc, lật hoặc xoay nhiều ảnh cùng một lúc. Bạn cũng có thể chèn văn bản bản quyền trên tất cả các mục đã xử lý.

Download PhotoFiltre Studio Portable

PhotoFiltre Studio là một phần mềm khá hiệu quả và là một lựa chọn khá tốt cho những người dùng quan tâm đến việc cải thiện ảnh của họ. Nó sử dụng CPU và bộ nhớ hầu hết đều thấp, có nghĩa là hiệu suất của hệ thống có thể bị ảnh hưởng theo thời gian khi bạn thực hiện một hoạt động cường độ cao.

PhotoFiltre Studio X 10.14.1 Portable

PhotoFiltre Studio X 10.14.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*