Franzis SHARPEN Projects Professional 3.31 Portable

Franzis SHARPEN Projects Professional 3.31 Portable

Franzis SHARPEN Projects là phần mềm chuyên nghiệp cho độ sắc nét của hình ảnh hiện đang bước vào giai đoạn tiếp theo. Giải cứu hình ảnh bị ảnh hưởng bởi chuyển động mờ hoặc nhắm mục tiêu vào các khu vực cụ thể để tăng cường độ rõ nét, sửa lỗi cảm biến – tất cả điều này chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Franzis SHARPEN Projects Professional 3.31.03465

Các tính năng Franzis SHARPEN Projects Professional

Franzis SHARPEN Projects Professional với 8 bộ lọc màu kỹ thuật số Mô-đun mới “ Bộ lọc màu ” trong số các chức năng “Vẽ chọn lọc” cung cấp cho bạn 8 bộ lọc màu kỹ thuật số: Đỏ, Cam, Vàng, Xanh lục-Vàng, Xanh lục, Lục lam, Xanh lam và Tím.

Các công cụ và tính năng mới kết hợp với nhau để tạo nên một gói chỉnh sửa toàn diện, cần thiết cho bước quan trọng nhất trong chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp: Làm sắc nét hình ảnh trong bài đăng.

Chức năng che thông minh mới giúp bảo vệ các vùng ảnh đã chọn khi chỉnh sửa. Cài đặt trước cho phép bạn chỉ định các khu vực mục tiêu, chẳng hạn như tông màu da hoặc kết cấu mịn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Chế độ chất lượng mới “Pro Infinity” và chế độ đường viền cho phép mức độ chính xác chưa từng thấy trước đây trong việc áp dụng phân phối mờ. Ở đây, kích thước ảnh tối đa thực tế được sử dụng trong quá trình tính toán.

Adobe Photoshop và Lightroom Plugin bộ lọc hoàn chỉnh mới cho Adobe Lightroom Classic và Photoshop mang lại sự thoải mái tối đa cho quy trình làm việc được cá nhân hóa của bạn.

Download Franzis SHARPEN Projects Professional

SHARPEN Projects Professional là một phần mềm nâng cao được thiết kế đặc biệt để giúp bạn xóa mờ khi chụp ảnh cận cảnh, ảnh chân dung hoặc ảnh chuyển động.

Franzis SHARPEN Projects Pro 3.31.03465

Franzis SHARPEN Projects Pro 3.31.03465 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*