Franzis SHARPEN Projects Professional 3.31.03465

Franzis SHARPEN Projects Professional 3.31.03465 Portable 2020

Franzis SHARPEN Projects là phần mềm chuyên nghiệp cho độ sắc nét của hình ảnh hiện đang bước vào giai đoạn tiếp theo. Giải cứu hình ảnh bị ảnh hưởng bởi chuyển động mờ hoặc nhắm mục tiêu vào các khu vực cụ thể để tăng cường độ rõ nét, sửa lỗi cảm biến – tất cả điều này chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Franzis SHARPEN Projects Professional 3.31.03465

Các tính năng chính

 • Các công cụ và tính năng mới kết hợp với nhau để tạo nên một gói chỉnh sửa toàn diện, cần thiết cho bước quan trọng nhất trong chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp: Làm sắc nét hình ảnh trong bài đăng.
 • 8 bộ lọc màu kỹ thuật số Mô-đun mới “ Bộ lọc màu ” trong số các chức năng “Vẽ chọn lọc” cung cấp cho bạn 8 bộ lọc màu kỹ thuật số: Đỏ, Cam, Vàng, Xanh lục-Vàng, Xanh lục, Lục lam, Xanh lam và Tím.
 • Chức năng che thông minh mới giúp bảo vệ các vùng ảnh đã chọn khi chỉnh sửa. Cài đặt trước cho phép bạn chỉ định các khu vực mục tiêu, chẳng hạn như tông màu da hoặc kết cấu mịn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
 • Chế độ chất lượng mới “Pro Infinity” và chế độ đường viền cho phép mức độ chính xác chưa từng thấy trước đây trong việc áp dụng phân phối mờ. Ở đây, kích thước ảnh tối đa thực tế được sử dụng trong quá trình tính toán.
  • Chương trình cũng tự động chọn chế độ phân phối mờ lý tưởng bằng cách sử dụng phân tích này làm cơ sở.
  • ho phép phân tích chính xác hơn về phân bố mờ trong hình ảnh. Thuật toán này sử dụng kích thước hình ảnh tối đa thực tế trong quá trình tính toán hàm PSF và đặc biệt là chính xác hơn bao giờ hết.
  • Chức năng PSF lập bản đồ phân bố mờ trong hình ảnh. Phân tích này càng chính xác thì kết quả càng tốt.
 • Adobe Photoshop và Lightroom Plugin bộ lọc hoàn chỉnh mới cho Adobe Lightroom Classic và Photoshop mang lại sự thoải mái tối đa cho quy trình làm việc được cá nhân hóa của bạn.

——————–Download——————–

Franzis SHARPEN Projects Pro 3.31.03465

Franzis SHARPEN Projects Pro 3.31.03465 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*