Franzis Technical Toolbox Projects Collection 1.0.0

Franzis Technical Toolbox Projects Collection 1.0.0 Portable 2020

Franzis Technical Toolbox Projects Collection là bộ phần mềm của Franzis với 4 công cụ là: FOCUS projects 3 professional, SHARPEN projects professional, DENOISE projects 2 professional và NEAT projects professional.

Franzis Technical Toolbox Projects Collection 1.0.0

Các công cụ chính

  • FOCUS projects: Bạn có thể sử dụng chuỗi phơi sáng để tạo ra hình ảnh có độ sâu tuyệt vời và ngay cả đối tượng nhỏ nhất cũng được lấy nét rõ nét từ trước ra sau. Đối tượng được chụp càng nhỏ và khoảng cách càng nhỏ, vùng lấy nét càng hẹp. Đặc biệt với máy ảnh full-frame, trường lấy nét này có thể nhỏ hơn một milimet.
  • SHARPEN project: Đảm bảo của bạn về những bức ảnh sắc cho dù máy ảnh có sai lệch tiêu cự nhỏ, điểm lấy nét được đặt không chính xác hoặc hình ảnh bị mờ.
  • DENOISE projects: Cải thiện đáng kể ảnh của bạn với tính năng giảm nhiễu ảnh tùy chỉnh được sửa đổi chính xác để phù hợp với từng bức ảnh của bạn. DENOISE project 2 Professional là phần mềm duy nhất có khả năng loại bỏ tất cả bảy dạng nhiễu ảnh đã biết.
  • NEAT projects: Cho phép bạn xóa bất kỳ ai đã xâm nhập vào hình ảnh của bạn. Khám phá cài đặt trước yêu thích của bạn và 102 giao diện đầy cảm hứng để bạn có thể tự do điều chỉnh và tạo kiểu.

——————–Download——————–

Franzis Technical Toolbox Projects Collection 1.0.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*