Free YouTube To MP3 Converter 4.3.26.831 Premium

Free YouTube To MP3 Converter 4.3.26.831 Premium Portable 2020

Free YouTube To MP3 Converter là công cụ giúp tải nhạc MP3 từ youtube một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần copy link của video trên youtube sau đó Paste và Free YouTube To MP3 Converter và nhấn Download là bạn có thể tải được file mp3 của video đó.

Free YouTube To MP3 Converter 4.3.26.831 Premium

Các tính năng chính

  • Chuyển đổi YouTube sang MP3 và nhận các tệp MP3 hi-fi 320kbps cực nhanh. Đồng thời chuyển đổi sang âm thanh lossless AAC, OGG, M4A, FLAC và WAV. Tải xuống các tệp chất lượng âm thanh gốc mà không cần chuyển đổi.
  • Nhận toàn bộ thế giới của MP3. Tìm danh sách phát và kênh phù hợp với tâm trạng của bạn. Tải xuống và chuyển đổi Danh sách phát trên YouTube sang MP3. Đây là tính năng độc đáo của chương trình.
  • Chuyển đổi sang lossless và lossy. Các định dạng có sẵn: MP3 (Lame Insane và Extreme Profiles), M4A (AAC), WAV, FLAC và OGG. Tải xuống luồng gốc để thưởng thức âm thanh hi-fi trong tầm với của người đam mê âm thanh.
  • Tận hưởng tải xuống đa luồng. Tải xuống danh sách phát và các liên kết riêng biệt – tất cả cùng một lúc. Tùy chỉnh tên đầu ra dễ dàng. Tự động điền các thẻ MP3 và các tác phẩm nghệ thuật.

——————–Download——————–

Free YouTube To MP3 Converter 4.3.26.831

Free YouTube To MP3 Converter 4.2.19.917 Premium Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*