Download Macrium Reflect 8.0.5963 Portable

Download Macrium Reflect 8.0.5963 Portable

Macrium Reflect Portable là một công cụ tiện dụng được thiết kế để tạo bản sao lưu các phân vùng ổ đĩa của bạn nhằm bảo vệ bạn khỏi bị mất dữ liệu. Bạn có thể sử dụng nó để khôi phục ổ đĩa của mình về trạng thái trước đó trong trường hợp lỗi phần cứng.

Download Macrium Reflect 8.0.5963 Portable

Tính năng Macrium Reflect

Macrium Reflect Portable tạo ra hình ảnh chính xác và đáng tin cậy của đĩa cứng hoặc các phân vùng trên đĩa. Trong trường hợp hệ thống bị mất một phần hoặc toàn bộ, bạn có thể sử dụng hình ảnh này để khôi phục toàn bộ đĩa, một hoặc nhiều phân vùng hoặc thậm chí các tệp và thư mục riêng lẻ.

Sử dụng Macrium Reflect, bạn có thể sao lưu toàn bộ phân vùng hoặc các tệp và thư mục riêng lẻ vào một tệp lưu trữ nén, có thể gắn kết duy nhất. Bạn có thể sử dụng kho lưu trữ này để khôi phục hình ảnh chính xác của các phân vùng trên đĩa cứng để có thể dễ dàng nâng cấp đĩa cứng hoặc khôi phục hệ thống của mình nếu nó bị hỏng.

Macrium Reflect Portable cho phép bạn sao lưu dữ liệu từ ổ cứng của bạn thành một tệp hình ảnh có thể được sử dụng để khôi phục mọi thứ, đến tận bit cuối cùng. Phương pháp này cho phép bạn khôi phục không chỉ các tài liệu mà còn cả các chương trình cần thiết cho hoạt động của bạn.

Giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng chọn đĩa mà bạn muốn sao lưu và vị trí. Bạn cũng có tùy chọn phân tích phân vùng để phát hiện lỗi trước khi tạo hình ảnh. Ứng dụng có thể chuyển đổi hình ảnh sang Đĩa cứng ảo (VHD) có thể được sử dụng với Windows Virtual PC.

Cho phép quản trị viên linh hoạt trong việc tạo các kế hoạch sao lưu tùy chỉnh cung cấp mức độ bảo vệ mà họ yêu cầu. Mẫu sao lưu GFS truyền thống đã được định cấu hình trước với các hoạt động hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày và các quy tắc lưu giữ. Đơn giản hóa việc quản lý chuỗi dự phòng.

Cải thiện hơn nữa khả năng sao chép bằng công nghệ dựa trên RDR để tăng tốc hoạt động sao chép đĩa lên 90% hoặc hơn. Tính năng SSD Trim giúp tối ưu hóa SSD tự động, nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của SSD.

Download Macrium Reflect Portable

Macrium Reflect 8.0.5963 All Edition PA Setup (64bit)

Macrium Reflect Server Plus 8.0.5963 WinPE (64bit)

Macrium Rescue WinPE 7.3.5758 (64bit)

Macrium Reflect Technician’s USB 6.3.1852 Portable

Macrium Reflect Technician’s USB v6.3 Build 1852 WinPE 10.0×64 Server

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*