Download EASEUS Todo Backup 13.2 Bootable

Download EASEUS Todo Backup 13.2 Bootable 2020

EASEUS Todo Backup là công cụ giúp sao lưu và phục hồi hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả. Tạo một bản sao phân vùng hệ thống để nhanh chóng có khởi chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng. Nhờ đó, người dùng có thể quay trở lại và lưu công việc dang dở hay các dữ liệu cần thiết của mình đề phòng mất mát hay hỏng hóc,

Các tính năng chính

  • Sao lưu tập tin: Dễ dàng chạy bản sao lưu tự động trên các thư mục và tệp của bạn, nén hình ảnh tệp để tiết kiệm dung lượng và mã hóa tệp để bảo vệ quyền riêng tư.
  • Sao lưu hệ thống Windows cùng với cài đặt người dùng, tạo bản sao lưu có thể khởi động, khôi phục hệ thống của bạn một cách nhanh chóng khi hệ thống gặp sự cố.
  • Sao lưu đĩa / phân vùng ở cấp độ khối, trong khi dữ liệu được lưu trữ trên đó ngày càng tăng và cập nhật. Không có tác động đến đĩa hiện có đang chạy
  • Lưu trữ sao lưu: Lưu trữ các bản sao lưu vào bất cứ nơi nào, ổ cứng, thiết bị bên ngoài, băng từ, máy chủ FTP, chia sẻ mạng, NAS, CD / DVD hoặc OneDrive, Google Drive và Dropbox.
  • Sao lưu tự động thông minh: Sao lưu cứ sau nửa giờ cung cấp bất kỳ thay đổi nào cho dữ liệu của bạn. Cứ sau 7 ngày, một bản sao lưu đầy đủ được hoàn thành.
  • Các tính năng nhân bản trong phần mềm sao lưu easyUS giúp bạn dễ dàng di chuyển hệ thống sang đĩa mới và nâng cấp hệ thống hiện tại của bạn.
    • Di chuyển hệ điều hành sang SSD / HDD: Sao chép ổ đĩa hệ thống của bạn vào ổ SSD / HDD hoặc sao chép ổ cứng của bạn vào ổ SSD mà không cần cài đặt lại Windows, di chuyển và đặt hệ thống khởi động từ ổ đĩa nhân bản.
    • Tạo một ổ USB di động: Sao chép hệ thống của bạn vào phương tiện lưu trữ di động, cài đặt hệ thống Windows của bạn trên ổ USB và sử dụng hệ thống của bạn mọi lúc mọi nơi.

——————–Download——————–

EASEUS Todo Backup Advanced Server 12.0.0.2

EaseUS Todo Backup 13.2.0.2 WinPE

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*