Download ORPALIS PDF OCR 1.1.33 Portable

Download ORPALIS PDF OCR 1.1.33 Portable

ORPALIS PDF OCR cung cấp một cách rất đơn giản và hiệu quả để chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào sang PDF có thể tìm kiếm bằng cách sử dụng tính năng nhận dạng ký tự quang học nổi bật (OCR) và phân tích bố cục.

Download ORPALIS PDF OCR 1.1.33 Portable

Tính năng ORPALIS PDF OCR

ORPALIS PDF OCR Portable có thể giúp bạn xử lý nhiều tài liệu cùng một lúc, do đó giúp bạn không mất thời gian tải từng mục từ máy tính của mình. Bạn chỉ cần chỉ định thư mục nguồn và đường dẫn đích, để ứng dụng có thể tự động phát hiện các tệp thích hợp và chuyển đổi chúng cho phù hợp.

Các tệp hình ảnh hiện có thể tìm kiếm được. Không còn lãng phí thời gian Không còn lãng phí thời gian tìm kiếm thông tin trong tài liệu nhật ký. Lập chỉ mục tự động. Thực hiện đánh chỉ mục tự động nhanh chóng trên khối lượng tài liệu lớn.

ORPALIS PDF OCR Portable có thiết kế đơn giản bao gồm một loạt các chức năng đơn giản, do đó chứng tỏ bản thân nó khá dễ tiếp cận đối với nhiều người dùng, bất kể kỹ năng máy tính của họ là gì.

Công cụ OCR nhanh và đáng tin cậy được cung cấp bởi SDK GdPicture.NET bán chạy nhất trên toàn thế giới. Các chuyên gia trong ngành được công nhận Được xây dựng bởi các chuyên gia trong ngành được công nhận.

Download ORPALIS PDF OCR 1.1.33 Portable

ORPALIS PDF OCR là một ứng dụng tiện dụng có thể giúp bạn chuyển đổi tài liệu từ máy tính của mình sang các tệp PDF có thể tìm kiếm được bằng công nghệ OCR. Nó đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản, các chức năng khá trực quan và một menu cấu hình đơn giản.

ORPALIS PDF OCR 1.1.33 Setup

ORPALIS PDF OCR 1.1.29 Professional Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*