Download Orion File Recovery Software 1.11 Portable

Download Orion File Recovery Software 1.11 Portable

Orion File Recovery Software tìm kiếm các tệp đã xóa trên ổ cứng của bạn hoặc bất kỳ ổ đĩa ngoài hoặc ổ di động nào được kết nối với máy tính của bạn. Các tệp không bị ghi đè có thể được khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn để ngăn chặn việc khôi phục trong tương lai.

Download Orion File Recovery Software 1.11 Portable

Tính năng Orion File Recovery Software

Orion File Recovery Software Portable được phát triển để giúp người dùng khôi phục các tập tin bị mất hoặc vô tình bị xóa khỏi máy tính trong thời gian nhanh chóng. Nó bao gồm một bộ cấu hình trực quan phù hợp cho cả người mới và người dùng cao cấp.

Bạn có thể chọn một trong hai tính năng chính – tìm và khôi phục các tệp đã xóa hoặc xóa chúng vĩnh viễn. Thời gian dành cho việc tìm kiếm các tệp bị mất có thể được giảm bớt nếu bạn nhớ thông tin liên quan về các mục được đề cập.

Orion File Recovery Software Portable có thể lọc các tệp theo loại (tài liệu, hình ảnh, nhạc, video, tùy chỉnh, tất cả), tên tệp đầy đủ hoặc một phần và vị trí đích (Tài liệu của tôi, Thùng rác, thư mục tùy chỉnh, toàn bộ ổ đĩa).

Chức năng tìm kiếm có sẵn cho danh sách kết quả. Thay vì khôi phục tệp, bạn có thể cắt nhỏ tệp đó để ngăn người dùng trái phép lấy thông tin nhạy cảm bằng phần mềm tương tự.

Download Orion File Recovery Software

Orion File Recovery Software có thời gian phản hồi tốt, nhanh chóng hoàn thành công việc quét và sử dụng số lượng CPU và RAM từ thấp đến trung bình, vì vậy nó không gây căng thẳng cho hiệu suất máy tính. Vì nó có thể được thu nhỏ xuống thanh tác vụ, nó không làm gián đoạn hoạt động bình thường của người dùng.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*